2 cách làm giàu nhanh chóng từ nông nghiệp

Nhu cầu thực phẩm ngày một tăng cao, vì vậy việc làm giàu từ nông nghiệp là điều hoàn toàn có thể. Kết hợp nông nghiệp với một vài kỹ thuật canh tác sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng.

Trong những năm gần đây giá lương thực thực phẩm tăng mạnh giúp đời sống của bà con nông dân được cải thiện. Nhu cầu lương thực ngày một tăng dẫn đến việc khan hiếm thực phẩm sạch, vì vậy giá thực phẩm cũng đội lên đáng kế. Từ chính nhu cầu thiết yêu của xã hội, nông nghiệp trở thành một thị trường kinh doanh tiềm năng mà chính những người nông dân sẽ trở thành doanh nhân. Với sự kết hợp giữa kinh doanh nông sản và áp dụng khoa học kỹ thuật, hy vọng những cách làm giàu dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về việc kinh doanh. Hãy tham khảo và học hỏi các cách làm giàu tiềm năng này để áp dụng ngay trên quê hương bạn.

1. Làm trang trại vườn ao chuồng kết hợp là khu sinh thái Nếu bạn sở hữu một khu đất có vị trí địa lý thuận lợi, chất lượng đất tốt, và có một số vốn lớn, hãy kết hợp làm trang trại và khu sinh thái. Mô hình kinh doanh này hiện nay khá ít nhưng không phải không có ở Việt Nam. Bạn có thể kết hợp làm vườn ao chuồng, lấy ngắn nuôi dài, lấy những sản phẩm sẵn có để phục vụ cho du lịch sinh thái như trồng cây, xây lán làm điểm đến tham quan, đào ao thả cá để du khách thư giãn...

Với cách làm giàu xoay vòng vốn kiểu này, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc đầu tư, những sản phẩm đã có trong quá trình làm trang trại sẽ là nền tảng phục vụ cho việc du lịch sinh thái.

2. Mở xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi Nhu cầu thức ăn chăn nuôi chất lượng cao ngày một lớn, đây là tiềm năng để bà con nông dân hoặc các bạn thanh niên trẻ có thể nắm bắt. Để mở xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi, bạn cũng cần quan tâm đến nhiều yếu tố: Tiềm năng Theo Tổng cục thống kê: Năm 2006, cả nước có gần 282 triệu con gia súc gia cầm (gồm lợn, gà, trâu, bò, vịt, ngan, dê, cừu). Tuy nhiên, do nhu cầu thực phẩm ngày càng tăng cao của con người mà sản lượng thu hoạch hàng năm vẫn không đủ. Nguyên nhân là do gia súc gia cầm mắc bệnh chết nhiều và nguyên liệu chế biến thức ăn cho gia súc gia cầm chưa đảm bảo khiến nó không cho nhiều thịt, trứng, sữa… Vì vậy, kinh doanh chế biến thức ăn chăn nuôi hiện nay là một ngành tiềm năng. Đầu vào Để có thể kinh doanh được ngành này thì bạn cần tìm hiểu những nơi đã làm họ sử dụng những nguyên liệu thành phần gì cho từng loại gia súc, gia cầm. Cần phải có công thức chính xác, phù hợp với độ tuổi con vật để sản xuất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị những máy móc để sản xuất như: dây chuyền chế biến thức ăn chăn nuôi, máy nghiền siêu mịn, máy nghiền búa, gầu tải, máy trộn đứng, máy ép viên, vít tải xoắn, máy bẻ mảnh, máy làm nguội, máy nghiền, máy trộn, máy bẻ mảnh, dây chuyền xử lý rác thải… Đầu ra Ở Việt Nam, rất nhiều hộ gia đình đã đấu thầu và sử dụng hàng nghìn ha để xây dựng mô hình VAC, bên cạnh việc tự chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm thì họ cũng cần phải mua thức ăn ngoài cho chúng để chúng lớn nhanh, nặng kí và nhanh chóng xuất chuồng. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với họ để tính đầu ra cho sản phẩm. Nhu cầu của con người về nguồn thực phẩm chưa bao giờ giảm đi, thậm chí còn ngày càng tăng lên. Đặc biệt ai cũng muốn nguồn thực phẩm ngon và an toàn. Vì vậy, khi nguồn thức ăn của bạn đảm bảo cho gia súc gia cầm khỏe, đẹp, năng suất, chất lượng thì cơ hội để bạn mở rộng thị trường không khó.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections