Jack Dorsey - Cha đẻ Twitter: Hãy làm chứ đừng nói

Nhà đồng sáng lập Twitter - Jack Dorsey và là giám đốc điều hành công ty thanh toán điện tử Square, được vinh danh là một trong số 35 nhà sáng tạo hàng đầu thế giới ở độ tuổi dưới 35. Kỹ sư phần mềm Jack Dorsey sinh ngày 19/11/1976 tại Missouri (Mỹ). Anh làm quen với máy tính từ nhỏ và năm 13 tuổi đã có mơ ước biến chiếc máy tính thành trạm phát đi thông tin dẫn đường. Một số phần mềm đầu tiên do anh lập ra trên mã nguồn mở đã được nhiều hãng taxi đưa vào sử dụng.

Với niềm đam mê và nổ lực của bản thân, Jack Dorsey đã làm cho người khác hiểu quyền lực của 140 ký tự và phát triển Twitter trở thành mạng xã hội nổi tiếng nhất sau Facebook với trị giá tới 7 tỷ USD. Vậy làm thế nào để một chàng trai trẻ lại có thể thành công đến như vậy, chúng ta hãy tham khảo những lời khuyên hữu ích của Jack Dorsey cho những ai đang có ý tưởng và muốn thành công với ý tưởng đó nhé.

Tự tin với ý tưởng mình có và sẵn sàng làm mọi thứ để mọi người có thể cảm nhận được ý tưởng ấy

Jack cho biết, trong số các tổ chức ông hợp tác, có một tổ chức với cái tên là Build. Tổ chức này sử dụng các công cụ khởi nghiệp để đem lại sự tự tin cho trẻ em tiếp tục đi học, theo học đại học và thậm chí là khởi nghiệp nếu như các em có khả năng.

. Từ đó ông rút ra được bài học cho bản thân: “Với tôi thì việc thực sự xây dựng nên một doanh nghiệp không quan trọng bằng việc tự tin với ý tưởng mình có và sẵn sàng làm mọi thứ để mọi người có thể cảm nhận được ý tưởng ấy”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections