khi nói về điêu khắc lông mày

phun xăm lông mày

Với quy trình thực hiện khoa học, dụng cụ phun xăm sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt và đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều người tin yêu, lựa chọn. Phun xăm lông mày tại đây, sở hữu đôi mày ngài sắc nét, tự nhiên sẽ không còn là mơ ước của phái đẹp. Nhằm tri ân khách hàng, bệnh viện đang có khuyến mại cực lớn, tặng 20% chi phí dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cho những ai đã đặt lịch theo hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng trong tháng 01/2015, mời bạn tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Với hiệu quả làm đẹp lâu dài và không quá tốn kém, phun xăm lông mày hiện nay được rất nhiều eva ưa thích. Sau phun xăm ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, lông mày lên màu đẹp tự nhiên, không sợ bay màu trong thời gian dài. Theo đó, mực phun xăm được sử dụng tại đây có độ bền màu từ 3 – 5 năm. Đây là loại mực có thành phần từ thiên nhiên, được nhập từ Mỹ, Hàn, cho đôi mày ngài đẹp sắc nét và đặc biệt không gây kích ứng da.

điêu khắc lông mày

Với đôi tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên thẩm mỹ tỉ mỉ đi từng đường kim xuôi về cuối đuôi mắt. Theo đó, các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ được ấn nhẹ khoảng 0,2mm – 0,3mm nên không gây đau rát, sưng nề và chảy máu. Khách hàng được đảm bảo an toàn bởi các chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo bài bản, giỏi và giàu kinh nghiệm.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mực phun xăm được chiết xuất từ thiên nhiên, có khả năng lên màu tự nhiên, đẹp bóng mịn và bền màu. Mực này được bệnh viện nhập từ Mỹ, Hàn, được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, không gây kích ứng da. Tùy vào mái tóc, màu da và gương mặt, khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cụ thể về cách chọn màu mực và kiểu dáng lông mày phù hợp.

phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections