Fan “nổi đóa” khi hình ảnh G-Dragon đi bar bị soi mói

Những bức ảnh và clip G-Dragon (Big Bang) xuất hiện tại quán bar được lan truyền nhanh chóng và có nhiều bình luận chỉ trích khiến fan của anh chàng này lên cơn “thịnh nộ”.


Mới đây, những hình ảnh về việc tiệc tùng, ăn nhậu của G-Dragon và các thành viên trong đoàn tại bar CakeShop ở Itaewon, bị phát tán rộng khắp. Trong các bức ảnh và clip cho thấy, G-Dragon đang rất thỏa mái hòa cùng các điệu nhảy của một số bài hát "Bubble Double Trouble", “Hotline Bling” và cả bài hát Hello Bitches" của CL. Bên cạnh đó, anh chàng cũng đã uống rượu ngay tại bar.

GIF
GIF

Hình ảnh và clip G-Dragon tại bar nhanh chóng bị phát tán.

Ngay sau đó, những trang tin Hàn Quốc đã liên tục đưa tin khiến fan của anh lên tiếng trách móc. Các fan tỏ ra giận dữ và lên tiếng: “Đừng động tới đời tư của G”-Dragon sao lại đi đăng những tin như thế này?. “Thì sao? Nghệ sĩ thì không được đi bar hả?. “Cứ bị theo đuôi thế này chắc mệt lắm… để cho Jiyong yên. Anh ấy sống mà không có một chút tự do nào cả”. “Bức bối quá… để người ta yên đi”.

Hiện G-Dragon là ngôi sao thần tượng sở hữu lượng fan cực kỳ khủng của K-biz. Fan hâm mộ của anh chàng này đông đảo không những ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra quốc tế. Vừa qua, anh chàng đã "ăn mừng" số lượt theo dõi trên instagram với 7 triệu lượt, điều này cho thấy sức ảnh hưởng của thành viên trưởng nhóm Big Bang G-Dragon ở thời điểm hiện tại rất lớn.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections