[HOT-KPOP] Cười vỡ bụng với những tai nạn hài hước của các Sao Kpop

aemin thường xuyên rơi vào tình trạng “quần thủng đúng chỗ nhạy cảm” trên sân khấu.

Trong phần trình diễn lại hit “Sherlock” trên sân khấu lễ trao giải KBS Music Awards năm 2012, Taemin đã bị chiếc quần bó sát của mình phản chủ khi thực hiện màn vũ đạo xòe chân hết cỡ.

Taemin đã bị chiếc quần bó sát của mình phản chủ khi thực hiện màn vũ đạo xòe chân hết cỡ.

Điều đáng nói đây không phải lần đầu em út của SHINee bị rách quần đúng chỗ hiểm, trước đó anh chàng cũng từng gặp phải trường hợp tương tự khi nhảy quá “sung” cho tiết mục biểu diễn tại MusicBank năm 2013.

Taemin hẳn sẽ muốn “độn thổ” ngay lập tức khi xem lại phần trình diễn này.

Chung cảnh ngộ với Taemin chính là anh chàng Lee Joon của MBLAQ. Trong một chương trình tạp kỹ, khi diễn màn nhảy bài “Push Push” của SISTAR, Lee Joon đã nhảy phấn khích đến mức bị… rách quần ngay phần nhạy cảm nhất. Tình huống này đã mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người có mặt khi đó.

Lee Joon của MBLAQ thì chắc sẽ không bao giờ muốn xem lại cảnh này thêm lần nào nữa.

Trưởng nhóm BigBang, G-Dragon cũng hay được fan liệt kê vào hội “mỹ nam thích quần rách” của Kpop. Thậm chí, nam ca sĩ còn từng lên sân khấu biểu diễn trong tình trạng… quên không kéo khóa quần làm nhiều khán giả bên dưới phải đỏ mặt.

G-Dragon cũng hay được fan liệt kê vào hội “mỹ nam thích quần rách” của Kpop.

Park Bom bắt chước Lọ Lem đánh rơi lại một chiếc giầy trên sàn diễn.

Trong lúc 2NE1 đang biểu diễn ca khúc I Love You, một bên giày của Bom đã bị tuột ra, nằm chỏng chơ giữa sân khấu ngay từ những giây đầu tiên. Tuy nhiên, giọng hát chính của 2NE1 vẫn rất bình tĩnh và biểu diễn với một bên giày còn lại như không có chuyện gì xảy ra.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections