[KPOP] Nhóm nhạc Kpop nào đứng đầu về phong cách thời trang?

Đối với các nhóm nhạc thần tượng, hình ảnh họ tạo ra và cách họ ghi dấu ấn trên các sân khấu phụ thuộc nhiều vào stylist cá nhân của họ.Cho dù đó là trên sân khấu hay ngoài sân khấu, bạn có thể chắc chắn ít nhất 99% của những bộ trang phục của thần tượng K-Pop đang mặc đều được tạo hình một cách cẩn thận và sáng tạo nhờ các nhà tạo mẫu tài năng.

Dưới đây là một số ví dụ ấn tượng về phong cách thời trang của các nhóm nhạc K-pop.

1. BTS

BTS hiện nay là một trong những nhóm nhạc nổi nhanh nhất trong ngành công nghiệp và nó không phải chỉ vì những gì họ mang lại trên sân khấu, mà phong cách thời trang cũng có thể ngay lập tức hút sự chú ý của bạn với phong cách trẻ trung, năng động.

2. TWICE

Chỉ vài tháng kể từ khi ra mắt với “OHH-AHH” nhưng có thể nói rằng đây là nhóm tân binh nữ ấn tượng nhất năm nay với phong cách tuyệt vời của họ. Trang phục của các cô gái đa dạng từ nữ tính đến thể thao năng động

3. MAMAMOO

MAMAMOO là một trong những nhóm nhạc nữ đã thành công trong cả âm nhạc và thời trang ngay từ khi bắt đầu. Phong cách retro giản dị nhưng cũng rất sexy

4. Red Velvet

Kể từ khi quảng bá “Happiness”, Red Velvet đã nổi lên với phong cách đầy màu sắc và tươi mới.

5. G-Friend

Thông qua phương tiện truyền thông xã hội, các cư dân mạng đã cho thấy sự đánh giá cao của họ đối với thời trang của G-Friend

6. INFINITE

Mặc dù họ đã có nhiều thử nghiệm và cũng có sai sót, sự trở lại mới nhất của INFINITE với ‘Reality’ giới thiệu một trong những phong cách thời trang đẹp nhất của họ. Phong cách của INFINITE đã tiến bộ rất nhiều trong những năm qua.

7. WINNER

Không chỉ có những thành viên của WINNER có phong cách thời trang nổi bật riêng, nhưng stylist của họ cũng chưa bao giờ thất bại trong việc đưa những chàng trai đến mức gần như hoàn hảo về phong cách thời trang.

8. VIXX

Từ phong cách ma cà rồng đến thời trang đóng thùng, VIXX không bao giờ thất bại trong việc ăn mặc hợp thời trang mà vẫn đầy sang trọng tất cả là nhờ stylist tài năng của họ. Nhất là với chiều cao đều trên 1m8 cùng thân hình chuẩn, nhóm cũng được nhiều cư dân mạng gọi là ‘model idols’.

9. CNBLUE

CNBLUE vẫn giữ gìn hình ảnh “quý ông” sang trọng của họ kể từ khi ra mắt!

10. 4minute

Được coi là nhóm nhạc gợi cảm nhất K-Pop, stylist của 4Minute đã thực hiện tốt công việc của mình trong sự trở lại mới nhất của họ với “Crazy”.

11. SHINee

Có khi nào SHINee nhìn không đẹp? Không bao giờ, đó là câu trả lời. Luôn luôn hợp thời trang, stylist của SHINee đã khiến những chàng trai đến gần sự hoàn hảo.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections