[HOT-KPOP] Những cặp mỹ nam khiến cả Kpop điên đảo

Junho – Chansung

Đối với Hottest (fc 2PM), cặp đôi Junho và Chansung hay còn gọi là Channuneo có một nét riêng, vô cùng đặc biệt. Một anh chàng Junho trầm tính, hay ‘tự kỷ” và một cậu em út siêu ngố tầu nhưng lại khiến các fan điên đảo bởi những hành động siêu tình cảm. Ngoài ra, vì tính cách siêu ngố, Chansung còn thường xuyên bị Junho bắt nạt, tuy nhiên đó chỉ là những hành động hài hước và vô cùng dễ thương của cả hai.

Bên cạnh Junho và Chansung, trong đội hình 2PM, cặp đôi Nich Khun và Wooyoung cũng rất nổi tiếng. So với Channuneo thì độ hợp cạ của họ cũng không hề thua kém. Đặc điểm nổi bật nhất ở Khunyoung (Nichkhun - Wooyoung) đó chính là cả hai đều sở hữu gương mặt dễ thương và đáng yêu.

Luhan - Sehun

Thực tế, việc ghép cặp đôi là một bí kíp rất thịnh hành tại làng giải trí Hàn Quốc nhằm thu hút sự chú ý và phát triển lượng fan. Chính vì lẽ đó, rất nhiều công ty giải trí tại đây đã ứng dụng phương thức này để thu lợi cho "gà cưng", trong đó, SM Ent là một trong những công ty đạt được hiệu quả lớn nhất, mà ví dụ cụ thể là trường hợp Luhan và Sehun của EXO.

Kris - Tao

Với 12 thành viên, EXO không chỉ nổi tiếng với cặp mỹ nam Hunhan (Luhan - Sehun), mà FC của nhóm nhạc này còn khám phá ra nhiều cặp đôi khác như ChanBaek (Chanyeol - Baekhyun), KaiDo (Kai - D.O) và đặc biệt là Kris - Tao.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections