[BẠN ĐÃ ĐẾN] điểm đến du lịch hấp dẫn

Đà Lạt: Với khí hậu mát mẻ, thắng cảnh : rừng, thác, hồ… đẹp mơ mộng và ngàn sắc hoa quanh năm đua nở, những biệt thự và công trình kiến trúc độc đáo mang phong cách Pháp được xây dựng hàng trăm năm trước,… Đà Lạt từ lâu đã trở thành một địa điểm “vàng” trên bản đồ du lịch Việt Nam. Nhiều du khách đã từng cảm nhận “Đà Lạt là nơi chưa đi thì mong chờ, đến rồi thì lưu luyến và khi rời khỏi đã muốn quay lại.”

Côn Đảo: Côn Đảo, địa điểm du lịch ẩn chứa sự huyền bí và hấp dẫn với hầu hết du khách và đây là điểm du lịch được nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm, cái tên Côn Đảo còn được gắn với một "quá khứ tù đày" mệnh danh là “Địa ngục trần gian”. Nhắc đến Côn Đảo, người ta nghĩ ngay đến những di tích tiêu biểu : hệ thống nhà tù ghê rợn, nghĩa trang Hàng Dương mênh mông và những thắng cảnh tuyệt đẹp còn đậm nét hoan sơ : Bãi tắm Đầm Trầu, Hòn Bảy Cạnh, Bãi Suối Ớt, rừng nguyên sinh Ông Đụng, hòn Tre, Ma Thiên Lãnh, cầu tàu 914... Đây là những thắng cảnh và di tích lịch sử khó lòng bỏ qua khi đến với Côn Đảo.

Phú Quốc: Đảo Phú Quốc sẽ là một liều “thuốc giải nhiệt” cho một lựa chọn tuyệt vời của du khách trong những ngày Hè nắng nóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi với cảnh sắc thiên nhiên trong lành, yên bình và nhẹ nhàng thì Phú Quốc là một lựa chọn lý tưởng nhất.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections