hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình | Bán thiết bị hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình là một giải pháp trực tuyến tối ưu cho doanh nghiệp và là một giải pháp tiết kiệm chi phí với mô hình hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

hoi-nghi-truyen-hinh

http://namlongtelecom.com.vn/hoi-nghi-truyen-hinh.html

Thiết bị chuyên dụng cho Hội nghị Truyền hình được cung cấp bởi Nam Long Telecom, Các thiết bị được nhập khẩu và cung cấp cho thị trường Việt với mức giá tốt nhất.

Ngày nay, công nghệ trong hội nghị trực tuyến đã được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội: Họp từ xa, đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh, an ninh quốc phòng…

hoi_nghi_truyen_hinh

Tuy nhiên, để đầu tư một hệ thống hoàn chỉnh với công nghệ hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí đáng kể lên tới vài chục ngàn USD. Đây là một khoản đầu tư không nhỏ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

hoi-nghi-truyen-hinh-

Hội nghị truyền hình là một bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin, nó cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm khác nhau có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một hội trường.

hoi-nghi-truyen-hinh-aver

Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong hội họp và hội thảo. Ngoài ra, Hội nghị truyền hình còn được ứng dụng rộng rãi trong giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng, y tế và chăm sóc sức khỏe.

truyen-hinh

Hội nghị truyền hình giải pháp tối đa cho doanh nghiệp, Nam Long Telecom là nhà nhập khẩu của nhiều hãng làm về thiết bị hội nghị truyền hình như: Polycom, Aver, Cisco, Kato…

Công dụng và lợi ích của Hội nghị truyền hình

– Các quyết định và nội dung trao đổi được đưa ra kịp thời và đúng lúc

– Tiết kiệm thời gian di chuyển, kinh phí.

– Độ ổn định của hình ảnh và âm thanh cao như gặp trực tiếp.

– Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhau, Nhanh chóng tổ chức cuộc họp.

– Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp an toàn bảo mật.

aver evc 130p

Cơ chế hoạt động của Hội nghị truyền hình:

Hệ thống của hội nghị truyền hình cho phép người dùng thấy được hình ảnh qua màn hình tivi hoặc máy chiếu, cho cả 2 bên hoặc nhiều bên nghe được tiếng nói âm thanh cuộc họp thông qua hệ thống âm thanh tích hợp của tivi, nếu là máy chiếu thì thông qua loa ngoài.

aver-evc130p

Hệ thống thu âm qua Micro hiện đại thu âm đa hướng có thể mở rộng ra nhiều micro để thu âm hết cho phòng hợp lớn.

Các hình ảnh sẽ được camera chuyên nghiệp và chuyên dụng với chất lượng hình ảnh tốt nhất bởi camera hỗ trợ thu hình nét nhất full 1080p.

Tất cả những hiệu ứng trên sẽ chuyển vào đầu codec và kết nối chuyển dữ liệu thông qua cỗng mạng và trộn tín hiệu để mã hóa và chuyển đi qua đầu bên kia.

aver-evc-900

Lý do khách hàng chọn và tin tưởng chúng tôi?

Công Ty Viễn Thông Nam Long chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lựợc, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

NAM LONG® TELECOM sẽ là nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cam kết về chất lượng hàng hóa: NAM LONG® TELECOM cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Cam kết về thời gian: NAM LONG® TELECOM tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.

Cam kết về dịch vụ: NAM LONG® TELECOM hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tới vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đƣa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Cam kết về bảo hành: NAM LONG® TELECOM cam kết tất cả sản phâm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đƣợc bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long

I. Địa chỉ showroom:

1 : Tp. Hồ Chí Minh: 182/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

2 : Hà Nội: 76/93 Hoàng Văn Thái, Khương Trung,Thanh Xuân, Hà Nội

3 : 577, Đường 23/10, Thôn Phú Thạnh, Xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

II. Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn | Hand Phone: 0903.05.88.77

III. Hotline: HCM: (08)7108 7979 – HN: (04)7108 7979 – Nha Trang: (058) 3892662

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download