Sự thân thiết của Nyongtory

Ngoài tài năng không thể chối cãi với những bài hát nổi tiếng, BIGBANG còn được biết đến với tình cảm thân thiết , những khoảnh khắc ngọt hơn cả tình yêu của họ. Chính vì thế các skinship GDYB, GTOP, BaeRi, ToDae,.. ra đời. Trong đó, nổi tiếng và nhiều moment nhất là cặp Nyongtory. Nyongtory hay GRi là skinship giữa leader G-Dragon và maknae Seungri của BIGBANG. Nyongtory được ghép từ Yong trong Jiyong (GD) và tory trong Victory (SR).

Trong các buổi biểu diễn của BIGBANG, GD luôn đi về phía Seungri, back hug, khoác tay, ôm, nhìn ngắm, thậm chí cưỡng hôn maknae. Nhiều người cho rằng đó chỉ là fanservice.

Tuy nhiên hãy để ý ánh mắt leader dành cho em út: luôn cực kì âu yếm, như dành cho người yêu vậy. Ánh mắt đó không thể nào là fanservice được.

G-Dragon và Seungri trong lúc biểu diễn Sober

Cả hai thường đăng những hình ảnh rất tình cảm lên mạng xã hội, đặc biệt là Seungri.

G-Dragon đăng tải bức hình rất đáng yêu của maknae lên instagram

Seungri đăng hình với hashtag Nyongtory

Trong các chương trình, dù trực tiếp hay gián tiếp, G-Dragon đều nhắc đến tên Seungri. Thậm chí nhiều VIP biết một điều thế này: "Chỉ cần G-Dragon mở miệng, tên của Seungri sẽ được xướng lên". Khi được phỏng vấn thành viên nào là người bạn muốn hẹn hò, GD đã trả lời là Seungri và leader cũng là người maknae chọn.

Trong các sự kiện, dù lúc đầu hai người có đứng xa nhau thì bằng một cách thần kì nào đó, cả hai sẽ lại đứng cạnh nhau. G-Dragon cũng không hề giấu diếm sự quan tâm của mình dành cho Panda của BIGBANG. Đó không đơn thuần là tình bạn bè, tình anh em hay đồng nghiệp.

Cả hai luôn nhìn về phía nhau

G-Dragon thường vô thức chạm vào Seungri. Một lần G-Dragon đã trả lời khi được hỏi: "Nếu nói về việc tôi không hài lòng thì là về Young Bae (Tae Yang). Cậu ấy thích Seungri nên ghen tị với tôi vì Seungri thích tôi. Young Bae à, hãy chấm dứt việc này đi, Seungri là của tớ". Cũng đã rất nhiều lần GD thốt lên "Seungri là của tôi"

Cho dù tình cảm giữa họ là gì đi nữa, nó cũng thật tuyệt vời 🙆🏻

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections