Nhạc Chế Noel - LEG

Tiết trời Sài Gòn trở nên se lạnh vào những ngày cuối của năm Dương Lịch để đánh dấu một chu kỳ thời gian của mùa Đông đã đến, đồng thời cũng là dịp vui cho mọi Người chuẩn bị chào đón mùa Giáng Sinh đã trở lại trong không khí náo nức, nhộn nhịp, đâu đâu cũng choáng ngợp bởi muôn ngàn ánh đèn màu chớp nháy lung linh và lộng lẫy. Từ những ngôi nhà thờ lớn và cổ kính ở thành thị cho đến những ngôi nhà thờ nhỏ ở vùng thôn quê hẻo lánh đều trang hoàng một hang đá với những cây thông lấp lánh. Nhiều xóm đạo cùng nhau giăng đèn phủ kín cả một con phố, nhà nhà hợp nhau làm hang đá và trang trí cây Noel với nhiều màu sắc để họa nên bức tranh nghệ thuật mang đậm chất thơ với những cung bậc cảm xúc khác thường.

Mùa Giáng Sinh cũng là dịp để các thương gia tha hồ quảng bá thương hiệu của mình với khách hàng ngõ hầu thu được nhiều lợi nhuận. Những đôi tình nhân âu yếm tặng quà cho nhau, trẻ em háo hức chờ đợi sự xuất hiện của ông già Noel, gia đình bè bạn rủ nhau hội hè, yến tiệc, và hát những ca khúc Giáng Sinh.

Cứ mỗi mùa Giáng Sinh về, tâm tư tôi luôn bâng khuâng xao xuyến, vui với bầu không khí rộn rã, nao nao nhớ về những mùa Giáng Sinh xưa mà những kỷ niệm chất chồng trong ký ức tôi chẳng thể nào quên được …

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections