Tại sao bạn lại "kết" B.I vậy?

[ Pann] Tiếng nói của B.I – nhóm trưởng iKON.

Tôi thấy ở Han Bin là một người có quá nhiều sắc thái. Khi xem WIN, tôi chỉ thấy cậu ấy cứng nhắc, quá nghiêm khắc với các thành viên, đến khi xem M&M tôi lại thấy độ nhạy bén, tinh tế của cậu ấy qua cách Han Bin dẫn dắt nhóm, trách nhiệm của cậu không đơn giản mà nhỉ?!. Nhưng bây giờ, khi Han Bin xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình, tôi lại thấy cậu ấy là một kẻ ngơ nhất quả đất. Kiếm ở đâu ra một đứa trẻ ngây thơ trên sóng truyền hình mà lại luôn tỏ ra nguy hiểm trong phòng tập thế chứ.

1. Han Bin đã tỏ ra nguy hiểm từ trước cả WIN cơ ( theo lời các thành viên kể). Ban đầu tôi nghĩ bố Yang chắc để cậu ấy là nhóm trưởng vì cậu ấy sành sỏi và cừng rắn lắm. Ai ngờ…. một con người chỉ biết có phòng tập mà thôi ㅋㅋㅋㅋㅋ

2. Biết rằng là nhóm trưởng thì ai cũng phải có trách nhiệm, ai cũng phải đặt các thành viên lên trên bản thân mình, nhưng điều đó không phải là quá với một đứa trẻ 19 tuổi sao. Tôi trách bố Yang nhiều lắm.

3. Tôi còn nhớ rõ hình ảnh trong bóng tối, một cậu bé 19 tuổi lang thang trong công viên một mình để xả stress. Chẳng cần ai ở bên, cũng chẳng cần than vãn với ai. Tôi cứ khóc mỗi khi nghĩ đến cảnh đó. Lại còn mua kem cho anh em khi quay về nữa chứ. Tôi yêu cậu lắm Han Bin à.

4. Han Bin à. Từ giờ hãy hạnh phúc nhé! Có các thành viên của iKON luôn ở bên cậu rồi kìa. iKONICs sẽ bảo vệ cậu mà. Tôi yêu cậu lắm Han Bin à. iKON hwaiting!!!!

5. Tôi nhớ những lần cậu ấy nói hớ trên truyền hình… các thành viên phải thay nhau chữa lời cậu ấy… nhưng tôi thích thế, một cậu bé ngây thơ. Cậu đâu phải thần thánh nhỉ. Cứ làm tốt việc của một thành viên iKON thôi nhé!. Đừng nghĩ ngợi nhiều nhé!

6. Trước kia tôi không phải là fan của iKON đâu. Bạn tôi bảo tôi xem M&M đi, nó thích YunHyeong vì cậu ấy đẹp trai nhà lại bán thịt ngon nữaㅋㅋㅋㅋㅋ Sau khi xem xong, tôi thích B.I liền. Tôi nể phục cậu ấy nhiều hơn nữa. Một cậu bé có trách nhiệm, bất cứ ai đều có thể gửi trọn niềm tin nơi cậu ấy…

7. Tôi nghĩ B.I phải chạy show nhiều vào, nhưng phải đi kèm với các thành viên khác để họ còn chữa cháy cho cậu nhéㅋㅋㅋㅋㅋ Cậu bé đáng yêu của tôi. Cố lên Han Bin! Cậu là thiên tài. Ai cũng sẽ công nhận cậu thôi… đồ sợ người mà thích nuôi khỉ kiaㅋㅋㅋㅋㅋ

Source: PANN

Vtrans: Tím@iKON Vietnamese Fanpage

Nguồn : https://www.facebook.com/iKONvnfp/?fref=ts

Video : https://www.youtube.com/watch?v=TiJp680Wy1A&list=PLTg7-_P45TWqvUo6JFPWr8McP6TAiMNwx

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections