Cfs của VIP về Bobby

‪#‎cfs5959‬

"Ad xinh đẹp ơi, làm ơn đăng cfs hộ mình nhé, mình gửi bài chưa bao h đc đăng hết, tội quá à!

Cfs về Kim Ji Won mà chắc hẳn mọi người số đông chỉ biết đến như Bobby của iKON.

Bobby của iKON, nhà vô địch SMTM3, lúc nào cũng xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh vô cùng gai góc. Diss kẻ bất tài, chửi thề, hành động mạnh mẽ, tất cả chỉ là nỗ lực xóa đi cái định kiến Idol Rapper. Nhưng đằng sau một Bobby như thế là một Kim Ji Won yếu đuối, xa gia đình với ước mong duy nhất là đem mẹ và ba về Hàn Quốc để cả nhà đoàn tụ, là một Kim Ji Won đi ngủ phải ôm con gấu Pu hơn chục tuổi, đã rách nát và là một Kim Ji Won đã khóc sau hậu trường WIN vì thấy mẹ qua màn hình.

Bobby, cậu ấy là idol đi lên bằng chính khả năng của mình, trở thành member nổi bật nhất nhì iKON nhờ vào con người của cậu ấy. Nếu mọi người còn nhớ, hồi đầu WIN, Bobby không hề được PR nhiều như B.I hayJinhwan (Mình ko có ý nói B.I và Jinhwan không tài năng đâu), cậu ấy chỉ vụt sáng sau SMTM3, khi mọi người đều công nhận khả năng rap của cậu ấy. Bobby không đẹp trai nhưng lại thu hút được rất nhiều fan bởi vì cậu ấy thật đáng yêu, đáng yêu trong tính cách, trong con người.

Mình là VIP, đã yêu thương BIGBANG suốt 7 năm. Đã từng nghĩ ngoài 5 ông chân ngắn ra sẽ không thể yêu thương ai được như thế. Nhưng hóa ra còn có iKON's Bobby. Chàng trai vừa bước sang tuổi 20 cách đây 3 ngày (21/12), người đàn ông của năm 2014 do QQ bình chọn, nhà vô địch SMTM3, mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ cậu ấy hết mình.

Kim Ji Won là để yêu thương ❤"

[Wall]

Nguồn : https://www.facebook.com/CFS.phimanh.idol/

Tìm hiểu thêm về iKON :

https://www.vingle.net/collections/4090200-iKON-cute

https://www.youtube.com/watch?v=TiJp680Wy1A&list=PLTg7-_P45TWqvUo6JFPWr8McP6TAiMNwx

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections