BIGBANG-thành công từ trên trời rơi xuống? (P.2)

Chúng ta đã kết thúc phần 1 với G-Dragon và Seungri, giờ hãy đến phần 2 với Daesung, T.O.P và Taeyang.

Tôi sẽ mở đầu phần 2 với Daesung, người dính phải 1 scandal rất tồi tệ. Nhưng trước hết, bạn thấy gì ở Daesung? Một người lúc nào cũng cười, lúc nào cũng pha trò ở các show tạp kĩ, truyền hình? Là một V.I.P, tôi thấy những điều khác.

Thế bạn thấy Kang Daesung lúc khóc chưa? Khi Big Bang nhận được giải thưởng đầu tiên, người luôn luôn cười ấy đã oà khóc vì vui sướng. Nhưng đâu phải lúc nào cười cũng là hạnh phúc. Có những lúc con người ta chỉ có thể gượng cười để che giấu sự yếu đuối của mình. Daesung là người như vậy. Vướng vào scandal lái xe gây chết người, không bình tĩnh được như G-Dragon hay Seungri, Daesung cực kì hoảng loạn dù đã được cảnh sát xác nhận không phải lỗi ở cậu. Hứng chịu sự cay độc của netizen Hàn, những công kích ác nghiệt của họ, thậm chí bị nhiều KV.I.P ruồng bỏ, cậu suy sụp đến mức muốn tử tự. "Khi biểu diễn, tôi không đủ can đảm để nhìn khán giả. Tôi chỉ có thể nhìn chằm chằm vào hàng rào phía sau họ và hát".

Nhưng rồi nhờ gia đình, nhờ Big Bang, cậu đủ dũng khí đứng lên sau mọi chuyện, quay trở lại với những người yêu thương cậu thật sự, quay trở lại làm Kang Daesung với nụ cười thiên thần. Mặc dù nụ cười đó không thực sự rạng rỡ, vô tư như trước; mặc dù sau đó cậu trở nên trầm tính và khép mình hơn. "Cười không phải để cười, cười còn để không phải khóc". Giờ thì bạn nghĩ gì về Daesung?

Đến TOP. TOP không dính nhiều vào scandal. Nhìn vào anh, người ta chỉ thấy một nam thần đẹp trai với gương mặt lạnh lùng, khó làm thân. Nhưng là một V.I.P, tôi thấy những điều khác.

Tôi thấy một Choi Seunghuyn tình cảm, không kiềm được nước mắt khi được Big Bang và fan chuẩn bị sinh nhật bất ngờ. Tôi thấy một người anh cả vụng về nhưng hết lòng quan tâm yêu thương bốn đứa em của mình.

Tôi thấy một Choi Seunghuyn trên sân khấu điên hết mình vì fan. Tôi thấy một người anh cả ở hậu trường còn nhắng nhít, pha trò nhiều hơn cả em út. Giờ thì bạn nghĩ gì về TOP?

Cuối cùng là Taeyang, người ít scandal nhất. Body đẹp đó, giọng hát hay đó, nhảy đỉnh đó, mà sao im lặng quá vậy? Im thế mờ nhạt lắm đúng không? Ít nói thế thôi nhưng mở miệng câu nào là phũ câu đấy đấy. Có thể với bạn, Taeyang chỉ là một người kiệm lời, hiền lành, sùng đạo. Nhưng là một V.I.P, tôi thấy những điều khác.

Y hệt cái tên của mình, con người của Taeyang rất ấm áp, và Dong Young Bae cũng vậy. Phải nói là cực kì ấm áp. Nếu vũ đạo của Taeyang làm người khác nóng ran, thì nụ cười của Young Bae làm mọi người tan chảy.

Young Bae là tinh thần của Big Bang; là người âm thầm động viên, vực dậy các thành viên khác khi gặp khó khăn; là người có niềm đam mê mãnh liệt nhất đối với âm nhạc đến mức chưa bao giờ và không bao giờ nghĩ đến việc làm một nghề nào khác. Giờ thì bạn nghĩ gì về Taeyang?

Big Bang thật sự là một ngôi sao năm cánh, thiếu không được mà thừa cũng không xong. Chín năm, họ vượt qua bao sóng gió, cùng nhau thắp lên ước mơ cháy bỏng trong mỗi người; tưởng chừng như có lúc tan rã nhưng rồi vẫn trụ lại, vẫn đứng đó cùng nhau. Giờ thì bạn nghĩ gì về Big Bang nào?

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections