Kim TaeHyung 21st Birthday V's day

Hôm nay ngày 30 tháng 12 năm 2015. Xin được gọi Kim TaeTae, thần điên nhà BTS trong bài viết này. Không hi vọng em nó đọc được, chỉ là chúc mừng sinh nhật Kim TaeHyung.

Dù mới bắt đầu ngày mới tại Hàn Quốc, các ARMY khắp nơi thi nhau chúc mừng sinh nhật cậu nhóc áp út nhà BTS. Và cũng nhanh tay không kém các fan, các thành viên BTS, những người anh em tốt cũng đã cùng nhau tweet mừng sinh nhật với những bức ảnh "tỏa sáng" của nam thần (kinh) Kim TaeHyung.

Em út-cục vàng của BTS, maknae láo toét của BTS không quên dìm "người có cùng sóng hài hước" với mình. Không quên đòi hỏi được mua đồ ăn.

Một mống khác của 95line- Park Chim Chim- người dễ bắt nạt nhất BTS cũng nhân dịp mà dìm cậu bạn thân, dù không ít lần chính người này đầu têu dìm cậu.

Cùng với chất swag bẩm sinh, Min YoonGi coi ngày này hàng năm chính là "áp lực" với mình. Con cún con số 2 này cũng là thủ phạm nhiều lần trêu chọc ông cụ non của BTS.

Anh vai đẹp cũng không quên đăng combo một cặp ảnh của em nhỏ để chúc mừng sinh nhật "cậu hoàng tử học kém".

Niềm hi vọng của BTS cũng nhanh tay đăng một bức hình vô cùng nguy hiểm của "thằng nhóc nguy hiểm".

Cú đúp ảnh của "Quái vật rap" thậm chí khiến em nó không thể nổi lên được.

Nữa nhé..

Và đây nữa... Những người anh em tốt luôn quan tâm đến nhau chính là như vậy.Không những thế "người so deep" này cũng tự đăng ảnh mình lên, những bức ảnh...

Dễ thương lắm đúng không? Còn có, con voi kinh điển nữa nhé...

Cậu nhóc đáng yêu này tên là Kim TaeTae.

Làm thế nào để sinh được một đứa như vậy?

Chuỗi ảnh tự đăng của chính chủ kết thúc bằng con voi đáng yêu như thế này đây. Kim TaeHyung dù bị dìm không thở được, vẫn ngoi lên cảm ơn mọi người bằng những bức ảnh dễ thương này. Đáng yêu quá!

Fancafe của BTS cũng đã để background chúc mừng sinh nhật một mống ngốc nghếch của họ.

Sinh nhật năm nay, cặp anh em đối ngược nhau này đã cùng dắt nhau đi chụp CT ở bệnh viện. Thật may mắn khi mọi kết quả đều bình thường. Hi vọng sau này các thành viên không bao giờ phải bước đến nơi đó nữa.

Sau hơn một ngày nghỉ ngơi, ngày hôm nay BTS đã đi diễn lại với sân khấu đầy đủ các thành viên. Họ lại tiếp tục cố gắng hoàn thành tất cả những lịch trình dang dở. Nhưng thế nào cũng hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhé!

Cuối cùng là: Kim TaeHyung, hi vọng tuổi mới của cậu thật khỏe mạnh, cùng những người anh em của cậu tiến thật xa thật xa, thật thành công thành công. Và hãy cười thật nhiều vào nhé! Các ARMY và mọi người luôn bên cậu!

Chúc mừng sinh nhật tuổi 21 Kim TaeHyung!

Bangtan Sonyeondan, hwaiting!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections