Phương pháp bảo quản sữa tươi hiệu quả

Sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cuộc sống của mỗi người hiện nay. Sử dụng sữa hằng ngày giúp cho sức khỏe của mỗi người tốt hơn. Tất cả mọi người đều có thể tận hưởng lợi ích của các dưỡng chất đa dạng có trong sữa tươi sạch như: vitamin,chất khoáng,protein và cacbon hydrat để có một cuộc sống khỏe mạnh.

lap dat kho lanh

Như chúng ta đã biết sữa tươi là sản phẩm rất giàu các dưỡng chất thiết yếu,sữa mới vắt ra ở nhiệt độ 35-37 độ C và dù có tuân thủ chặt chẽ các điều kiện vệ sinh vắt sữa dến đâu thì trong sữa vẫn luôn có một lượng vi khuẩn nhất định.các vi khuẩn này phát triển và nhân lên nhanh chóng,làm cho sữa bị chua và hỏng..

Chính vì vậy,sau khi vắt sữa xong trong vòng 1 giờ sữa phải được chế biến hoặc được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 2-5 độ C.Đối với một đơn vị sản xuất và cung cấp sữa tươi,sữa hộp thì kho lạnh bảo quản sữa là một trong những sản phẩm không thể thiếu được.

Bảo quản lạnh là biện pháp hiệu quả kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống đến 2 – 5 độ C chúng ta có thể giữ sữa tươi được một hai ngày. Kho lạnh chứa sữa hay kho lạnh bảo quản sữa là một trong những sản phẩm không thể thiếu của các đơn vị sản xuất và cung cấp sữa tươi, sữa hộp. Cùng với sự phát triển sôi động của thị trường sữa tươi, sữa hộp, kho lạnh bảo quản sữa đang ngày càng được khách hàng quan tâm sử dụng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections