Lộ diện 5 thần tượng Kpop là "con cưng" của làng giải trí

5 thần tượng Kpop trong danh sách này do chính những đại diện trong ngành giải trí lựa chọn.

Họ là những thần tượng Kpop chiếm được nhiều tình cảm từ các đại diện trong ngành giải trí (phóng viên, nhà sản xuất, đại diện của các công ty quản lý...). Chính nhân cách tốt đẹp đã giúp 5 ngôi sao này tỏa sáng và được yêu thích bởi mọi người.

Yoona (SNSD) là một cô gái tốt bụng. Người như nữ ca sĩ được cho là không thể có kẻ thù trong showbiz vốn đầy cạnh tranh. Một nhân vật trong làng giải trí chia sẻ: "Khi tôi gặp Yoona trong các sự kiện, cô ấy luôn tươi cười niềm nở và đối xử rất tốt với mọi người xung quanh mình". Chưa hết, Yoona còn "ghi điểm" nhờ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện

IU có tính cách thoải mái, dễ gần. Một đại diện của ngành giải trí từng nhiều lần bắt gặp IU trong các sự kiện khác nhau có chia sẻ: "Cô ấy luôn vui tươi, hoạt bát và cư xử rất lễ phép. Trên thực tế, ít ai biết nữ ca sĩ là một người già dặn trước tuổi. IU từng gặp nhiều khó khăn khi chưa gia nhập làng giải trí nên cô ấy rất khiêm tốn về thành công hiện nay của mình"

Taecyeon (2PM) là một chàng trai luôn lạc quan, mỉm cười dù có chuyện gì xảy ra. Mỹ nam này luôn hành xử đúng mực và không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo. Một nhà báo đã chia sẻ rằng anh ấy rất bất ngờ khi bắt gặp Taecyeon ăn mặc vô cùng giản dị khi tham gia vào một sự kiện. Có thể nói, ai đã từng có cơ hội được làm việc cùng thành viên 2PM cũng đều yêu mến anh chàng

BoA là một cô gái trước sau như một. Giống như Yoona, BoA cũng được cho là không thể có kẻ thù trong làng giải trí. Một nhà báo chia sẻ về nữ ca sĩ sinh năm 1986 khi từng có cơ hội gặp gỡ cô trong một buổi họp báo: "BoA luôn mỉm cười thân thiện và đưa ra những câu trả lời rất thật lòng cho các câu hỏi của phóng viên"

Choi Minho (SHINee) là một chàng trai rất dễ thương. Anh chàng biết cách giao thiệp với mọi người xung quanh. Choi Minho nổi tiếng đối với nam giới nhờ vẻ đẹp trai nam tính và sự lễ phép. Một nhà báo chia sẻ: "Từ hồi làm nhà báo đến nay, tôi chưa từng được nghe ai đó nói những lời không hay về Choi Minho. Tham dự những sự kiện có mặt Minho, tôi thấy cậu ấy luôn đối xử cực tốt với mọi người. Những ai từng làm việc chung với Minho đều nói rằng rất muốn được hợp tác cùng cậu ấy lần nữa"

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections