Phong cách làm đẹp Hàn Quốc đang thịnh hành

Cushion được biết đến qua bộ phim nổi tiếng "Vì sao đưa anh tới" với rất nhiều cảnh quay diễn viên Jeon Ji Hyun trang điểm bằng phấn nước.

Hầu hết các loại phấn nước của Hàn Quốc đều tích hợp chỉ số chống nắng lên tới SPF 50 như BB Cream hoặc CC Cream cùng tính năng dưỡng ẩm vượt trội, vì thế bạn không cần phải sử dụng thêm một bước chăm sóc da nào nữa. Tuy nhiên, do đặc tính mỏng nhẹ, loại phấn nước này chỉ phù hợp với các cô gái có làn da khỏe mạnh tự nhiên vì nó không có khả năng che khuyết điểm hoàn hảo.

Phấn nước nhanh chóng chinh phục phái đẹp trên nhiều nước Âu, Á, trong đó có Việt Nam. Trung bình mỗi hộp cushion có giá từ 500.000 đến 1,2 triệu đồng. Sau phấn nước cushion, các loại son môi, phấn má, phấn mắt, chì kẻ mắt... cũng được thiết kế theo kết cấu mỏng nhẹ này và nhanh chóng chinh phục được các cô gái trẻ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, hay không có nhiều thời trang trang điểm.

Mặt nạ ngủ được sử dụng như bước cuối cùng sau các bước dưỡng da thông thường, bao gồm cả dùng kem dưỡng... Mặt nạ ngủ đã trở thành loại dưỡng ẩm rất thông dụng tại nhiều nước phát triển, nhất là ở Mỹ.

Nam giới Hàn cũng thường xuyên sử dụng mỹ phẩm dưỡng da

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections