Seungri nói gì về BIGBANG?

Đối với maknae, Big Bang quan trọng như thế nào?

SEUNGRI: "BIGBANG là một team thật tuyệt vời. Tôi có thể chỉ là 1 con người nhỏ bé hay to lớn trong BIG BANG, nhưng tôi đã nhận ra rằng mỗi thành viên riêng biệt không thể mất đi "ánh sáng " của chính mình. Khi tất cả 5 chúng tôi tỏa sáng, hay là khi BIG BANG tỏa sáng, nếu mỗi thành viên mất đi "nguồn sáng" của mình, đó không còn là BIG BANG nữa."

Q: "Ngoài những điều bạn cần đạt được, với bạn BIGBANG là gì?" Seungri: "BIGBANG là một nhóm mà tôi muốn ở bên cạnh cho đến lúc chết. Tất cả các thành viên khác đều lớn hơn tôi nhưng có những lúc tôi cảm giác chúng tôi như những người bạn thân. Vì tôi cống hiến cuộc đời mình cho lĩnh vực này, không hề có chút kỉ niệm nào ở trường học, các thành viên BIGBANG có ý nghĩa rất lớn với tôi. Chúng tôi không có quan hệ máu mủ nhưng tôi có thể nói là tôi muốn là anh em của họ. Chúng tôi bây giờ không thể tách rời, đã cùng nhau chia ngọt sẻ bùi qua những thử thách thăng trầm. Tôi nghĩ để mà tách rời chúng tôi sẽ còn cần nhiều cố gắng rất lớn ... hơn cả những gì chúng tôi có."

Seungri: "Tôi đoán sẽ chính xác hơn nếu nói rằng chúng tôi đã vẽ ra một ranh giới rõ ràng giữa cuộc sống trước công chúng và cuộc sống riêng tư của chúng tôi. Trưởng nhóm của chúng tôi có vai trò rõ ràng một khi liên quan đến công việc. Anh ấy sẽ xác nhận ý kiến của cả 4 chúng tôi. Nhưng tôi lại cảm thấy thoải mái khi chia sẻ cuộc sống riêng với họ. Không ai đầy tính "người" như các thành viên BIGBANG đâu. Mỗi ngày cứ như một vở hài vậy. Tôi thường đi uống với anh T.O.P và anh GD, đi nhà thờ cùng anh Daesung và Taeyang. Nhưng tất cả đều giữ cái đầu lạnh khi làm việc."

SeungRi: Chúng tôi không cần theo đuổi bất cứ điều gì, và chúng tôi cũng không muốn theo đuổi bất cứ điều gì nữa. Chỉ là cảm giác giống như chúng tôi đã tìm thấy được những tầm nhìn tốt đẹp. Chúng tôi mỗi người có cái nhìn khác nhau, nhưng chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở cùng nhau." Seungri: “Tôi muốn chúng tôi có 5 người. Mãi mãi.”

Seungri nói về những điều mà họ cảm thấy nhớ nhung nhất khi biểu diễn với tư cách nghệ sĩ solo: "Tôi biết rằng điều này thích hợp với cả 5 chúng tôi. Bất cứ khi nào ngồi một mình trong phòng thay đồ, tôi lại thấy nhớ những ngày tất cả chúng tôi ở bên nhau, nói chuyện và cười đùa cùng nhau trong phòng chờ. Tôi không nhận ra nó thật sự giá trị khi chúng tôi đang ở bên nhau. Nhưng đến bây giờ thì tôi đã biết rồi và cảm thấy biết ơn nó ra sao." "Có những khi các màu sắc đỏ, xanh dương, đen, xanh lục và tím được vẽ trên một tờ giấy trắng tinh, tờ giấy đó sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật. BIGBANG cũng thế. Tất cả đều có những màu sắc riêng biệt và tất cả những bức tranh mà chúng tôi vẽ nên đều tuyệt vời." - SeungRi-

Q: "Cảm giác của bạn thế nào khi cùng BIGBANG trải qua gần 10 năm?" SeungRi: "Chúng tôi có những suy nghĩ khác nhau, nhưng chúng tôi lại có xu hướng gần giống nhau. Mặc dù mọi người có thể thấy khác nhau, nhưng 5 chúng tôi trở nên rất giống nhau. Có nghĩa là 5 chúng tôi tạo nên giọng hát giống nhau". "Chúng tôi muốn tiếp tục cho các bạn thấy một sân khấu với tinh thần tự do mà chỉ Big Bang mới có thể thể hiện". -- Seung Ri -- Seungri: "Nguồn năng lượng đưa tôi tới được địa vị hôm nay chính là BIGBANG. Thế nên tôi muốn là BIGBANG cho tới khi kết thúc. Mình đã bắt đầu với BIGBANG thì sẽ kết thúc cùng nó". (tổng hợp) Cre: BigBang-our one and only

Tui: "Ai chả muốn 5 ông ở bên nhau suốt đời?? Cứ vậy hoài đi cho V.I.P đỡ lo. Có 5 mống thôi mà sao tui yêu thương quá nhiều. Yêu thương Jiyong quá nhiều. Yêu thương Seunghuyn bé quá nhiều. Yêu thương Young Bae quá nhiều. Yêu thương Seunghuyn lớn quá nhiều. Yêu thương Dae Sung quá nhiều. Vì yêu thương 5 bạn quá nhiều nên phải để 1 tấm xinh đẹp tỏ rõ sự yêu thương của tui đến với 5 bạn 😪"

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections