Krystal bị nghi tỏ thái độ với chiến thắng của Taeyeon

Trong chương trình ca nhạc cuối tuần qua, nữ ca sĩ nhóm f(x) bị nghi có thái độ không vui và định rời sân khấu trong lúc MC công bố Taeyeon chiến thắng.

Số mới của chương trình ca nhạc Music Bank lên sóng đài KBS cuối tuần qua tiếp tục xướng tên Taeyeon với ca khúc solo I là người đoạt cúp. Vì vắng mặt nên Taeyeon không thể lên sân khấu nhận giải.

Đây là chiếc cúp thứ ba của trưởng nhóm SNSD tại Music Bank. Mặc dù ra mắt được gần một tháng nhưng I chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Trước Music Bank một ngày, I còn đoạt thêm vị trí số một tại M! Countdown của đài Mnet.

Trên sân khấu số mới của Music Bank vừa qua còn đón nhận sự trở lại của nhóm f(x) với 4 Walls, MONSTA X với Hero. Tuy nhiên, tại đây, khán giả còn chú ý tới một chi tiết đặc biệt. Khi Taeyeon được công bố là nghệ sĩ chiến thắng của tuần, ca khúc I của cô được bật lên cũng là lúc Krystal của nhóm f(x) chuẩn bị rời khỏi sân khấu.

Trong video ngắn được người hâm mộ đăng lên mạng xã hội, ngay khi I vang lên, Krystal muốn rời khỏi sân khấu nhưng sau đó ngập ngừng đứng lại. Trong lúc các ca sĩ chào khán giả và đồng nghiệp, cô đứng riêng, gương mặt không biểu cảm nét tươi tắn. Khi có người đến chào, Krystal mới cúi người đáp lễ.

Thái độ vừa qua của Krystal tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi. Trước đó, em gái Jessica Jung – cựu thành viên SNSD – từng nhiều lần bị chỉ trích vì thái độ lạnh lùng, kiêu căng trên truyền hình.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections