Thiết kế căn hộ tiện nghi sang trọng chỉ với 60m2

Nhờ sử dụng phong cách tối giản và cách bố trí ánh sáng cũng như cách trang trí nội thất khiến không gian căn hộ chung cư 60m2 vô cùng tiện dụng và thu hút.

Thiet ke noi that chung cu

Phong cách đơn giản và nhẹ nhàng đang trở thành cảm hứng cho nhiều căn hộ nội thất hiện đại, đi kèm với đó là những giải pháp thông minh để các không gian sống tầm trung đạt được sự gọn gàng, tiện dụng. Với mẫu căn hộ 60m2 dưới đây vs những gam màu trung tính và bố trí nội thất hợp lý mà trông vẫn gọn gàng, rộng rãi hơn so với mức diện tích thật rất nhiều khiến căn hộ này đẹp hút mắt.

Phòng khách ưu tiên lựa chọn những món đồ nội thất đơn giản, không nhiều đồ trang trí, không nhiều màu sắc nhưng chúng lại rất ăn khớp với nhau và không hề bị tẻ nhạt.

Bố trí không gian mở là giải pháp thông minh cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Bếp không quá rộng nhưng tiện dụng với nội thất hiện đại. Phòng bếp tuy mang màu trắng chủ đạo nhưng không hề buồn tẻ bởi những chi tiết trang trí tính tế. Tủ bếp chữ L cùng mặt đảo bếp lớn thay thế cho ban ăn mang đến không gian tiện nghi.

Phòng ngủ là sự kết hợp của phong cách tối giản với nội thất đa năng khi gầm giường được thiết kế những chiếc hộc chứa đồ lớn. Tại đây họa tiết chữ thập lại được sử dụng nhắc lại trên tường nhằm giúp không gian không bị tẻ nhạt.

Trong phòng tắm và phòng để đồ, cách họa tiết trang trí được sử dụng với tần suất khá dày từ tấm thảm lót cho đến bức tường lập thể ấn tượng. Nhờ có chúng mà dù mang sắc trắng nhưng không gian này rất hút mắt.

Trong căn hộ này, dù mỗi không gian đều được bố trí riêng biệt nhưng nhờ biết cách tận dụng ánh sáng, họa tiết trang trí và không sử dụng cửa để đóng hộp từng phòng mà nó vẫn vô cùng thoáng đãng. Đây cũng là một gợi ý hay bạn có thể tham khảo cho không gian sống của mình.

- See more at: http://kientrucae.com/thiet-ke-can-ho-tien-nghi-sang-trong-chi-voi-60m2_n58453_g743.aspx#sthash.QnjO1SV7.dpuf

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections