[Kpop] Red Velvet bất ngờ có thêm thành viên mới?

Fan Red Velvet đang đồng loạt "giả ngơ" trước thông tin này.

Mới đây, trang News1 đã gây chú ý với một bài báo phát hành từ 1 tuần trước (30/12/2015). Bài báo ca ngợi ngoại hình của thủ lĩnh SHINee Onew trong một sự kiện. Tuy nhiên điều đáng nói là tác giả không hiểu vì lý do gì lại nhầm lẫn Onew thành... thành viên Red Velvet. Theo đó, tựa đề “Thành viên Red Velvet Onew, chinh phục trái tim nữ giới với nụ cười sáng chói” của bài viết hiện đang được fan tích cực bàn ra tán vào.

Đáng chú ý hơn, fan tỏ ra vô cùng hài hước khi đồng loạt “giả ngơ”, phản ứng như thể Onew thực sự là một mẩu đúng nghĩa của Red Velvet:

- “Có phải họ đang cố lung lay trái tim các cô gái với concept cá tính kiểu f(x) không vậy? Nếu đúng thì họ đã thành công rồi đấy”.

- “Ôi thế thì Red Velvet lại thành nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ rồi”.

- “Lại thành viên mới à? Yeri vừa vào nhóm mà họ đã kết nạp thêm thành viên mới rồi. Mà sự thật là họ vừa lên sàn được 2 năm chứ mấy... Nhưng mà tôi nghe nói gương mặt mới này hát rất tốt. Mong là anh ấy sẽ hòa hợp được với đội hình vốn có của Red Velvet”.

- “Không phải anh ấy đã quá tuổi gia nhập Red Velvet rồi à? 28 rồi, còn nhiều tuổi hơn cả Irene ấy... Nhưng chắc cũng chẳng vấn đề vì trông anh ấy vẫn trẻ”.

- “Tôi ủng hộ đội hình 5 thành viên? 6 thành viên á? Đùa đấy à?”.

- “Thế nào anh ấy cũng lôi kéo được một đống fan cuồng. Mà hình như anh ấy hát cũng rất hay. Chắc là anh ấy sẽ làm tốt thôi”.

- “Chỉ có thể là SM. Nhìn ngoại hình của anh ấy kìa”.

- “Trông anh ấy như đang tỏa sáng vậy”.

- “Sự thật là bình luận của các thím đang làm tôi hoang mang đấy”.

Fan tỏ ra khá ủng hộ màn gia nhập Red Velvet bất đắc dĩ của Onew

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections