Mẹo trang điểm khi đi tắm biển

Với môi trường nước, tốt nhất bạn nên chọn phấn mắt dạng kem để giữ lớp trang điểm lâu hơn. Bạn có thể dùng kem mắt có màu nâu hồng để tán lên khắp bầu mắt, sau đó dùng màu nâu đậm phủ lên viền ngoài của phần màu vừa đánh tạo vẻ tự nhiên, rồi dùng màu nâu đất để nhấn nhá đuôi mắt. Khi đã hoàn thành, dùng chổi mềm tán đều cả bầu mắt để ba tone màu hòa trộn cùng nhau. Cuối cùng hãy đánh phần mí mắt dưới bằng màu nổi để trông rạng rỡ hơn, và chuốt masscara chống thấm để hoàn thành việc trang điểm mắt. Nếu bạn xác định tắm biển hay nghịch nước cả ngày thì không nên chải mascara.

Để giữ son bền màu, bạn nhất định phải dùng son dưỡng trước khi tô son màu. Lớp son dưỡng sẽ giúp môi mềm mịn và tăng độ bám cho lớp son màu hơn. Bạn nên chọn son môi màu hồng san hô, cam hoặc đỏ. Nếu bạn là tín đồ của son dạng thỏi, thì bạn nên thoa kem với một lớp son giữ ẩm môi có chứa Vitamin E.

Đối với móng tay móng chân, bạn nên dành chút thời gian đến tiệm làm móng chuyên nghiệp làm đẹp trước khi đi biển. Những kiểu nail với họa tiết ngộ nghĩnh vui tươi hay nhiều màu sắc một chút sẽ làm thành những điểm nhấn ấn tượng khiến mọi người muốn ngắm nhìn bạn.

Nếu bạn có dự định đi biển vào cuối tuần hay trong dịp lễ sắp tới hãy tham khảo cách trang điểm khi đi biển này nhé nó sẽ giúp bạn thoải mái tự tin vui đùa cùng sóng nước.

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections