Bí quyết để quần áo trắng luôn tỏa sáng

Màu trắng không chỉ là gam màu cơ bản mà nó còn rất sang trọng, không bao giờ lỗi mốt, dễ ứng dụng khi kết hợp trang phục vì vậy nên màu trắng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn nhất của màu trắng, đó là nó rất dễ bị vấy bẩn. Chỉ một vệt nhơ nhỏ cũng sẽ khiến người yêu màu trắng cảm thấy rất khó chịu bởi màu trắng chỉ đẹp nhất khi nó sạch sẽ và thanh khiết tới mức hoàn hảo. Bởi lẽ ấy nên nếu một ngày, trong lúc tra dư tửu hậu, bạn lỡ làm rớt chút rượu vang hay nước trà lên chiếc váy trắng đăt tiền yêu thích của mình. Nếu phải “xếp xó” thì quả là quá lãng phí. Nhưng nếu bạn ngâm nó trong nước tẩy rửa, chiếc váy trắng đắt tiền cũng sẽ sớm “xuống mã” và nhanh hỏng. Vậy bạn phải đối phó với tình huống này sao đây? Dưới đây là những mẹo nhỏ khiến đồ trắng của bạn lúc nào cũng sạch bong, trắng bóng!

Hãy làm khô đồ trắng bằng ánh sáng thiên nhiên. Tuy nhiên cũng không nên để ánh sáng chiếu trực tiếp vào quần áo vì như thể sẽ làm giảm tuổi thọ của trang phục

Váy trắng không tay, cổ đính đá tuy đơn giản nhưng vẫn giúp Quỳnh Nga ghi điểm bởi nét trẻ trung, thanh lịch trong buổi ra mắt phim G.I.Joe tại Hà Nội.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download