Đội hình toàn mỹ nam của "Bộ Bộ Kinh Tâm" bản Hàn đã hoàn thiện

Lee Jun Ki - Tứ Hoàng tử

Gương mặt được nhà sản xuất của Moon Lovers tin tưởng giao trọng trách đảm nhận vai nam chính Tứ Hoàng tử là một cái tên không mấy xa lạ: Lee Jun Ki. Từng tham gia nhiều tác phẩm cổ trang như Iljimae, Arang and the Magistrate, Gunman in Joseon và gần đây nhất là Scholar Who Walks the Night (Thư Sinh Bóng Đêm), anh đã tích lũy kha khá kinh nghiệm làm người xưa.

Kang Ha Neul - Bát hoàng tử

Từng tạo dấu ấn thông qua các tác phẩm The Heirs (Những Người Thừa Kế), Misaeng (Mùa Đời) và phim điện ảnh Twenty, Kang Ha Neul là gương mặt nhận được nhiều tình cảm của khán giả xứ kim chi. Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ có dịp gặp lại anh thông qua vai Bát Hoàng tử trong Moon Lovers.

Hong Jong Hyun - Tam hoàng tử

Tham gia Moon Lovers, Hong Jong Hyun sẽ hóa thân thành Tam Hoàng tử - người được đào tạo để nối ngôi vua ngay từ khi còn bé. Do được huấn luyện nghiêm ngặt nên tính cách của anh cũng bị ảnh hưởng. Không chỉ kiêu ngạo mà Tam Hoàng tử còn là một người tham vọng lớn. Đối diện với mọi hoàn cảnh khó khăn, anh đều bình tĩnh để xử lý. Bản lĩnh của Tam Hoàng tử khiến người khác phải nể phục.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections