“She Was Pretty” kết thúc chưa lâu, Park Seo Joon đã gật đầu cặp kè Go Ara

Ngôi sao Park Seo Joon đã xác nhận tham gia dự án cổ trang “Hwarang: The Beginning” cùng Go Ara, Park Hyung Sik sau một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng.

Năm 2015 là một năm vô cùng thành công trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao Park Seo Joon. Nhờ vai diễn trong hai bộ phim gây bão Kill Me Heal Me và She Was Pretty, nam diễn viên đã ẵm ba giải: Cặp đôi đẹp nhất với Ji Sung, Nam diễn viên xuất sắc nhất, Giải bình chọn của netizen và lọt top 10 ngôi sao của năm trong sự kiện MBC Drama Awards vừa qua.

Sau khi bộ phim She Was Pretty đóng máy vào giữa tháng 11, anh không nghỉ ngơi mà tiếp tục chăm chỉ tham gia các hoạt động, sự kiện. Sáng ngày 5/1, sau một thời gian dài cân nhắc, Park Seo Joon đã gật đầu đồng ý tham gia bộ phim cổ trang Hwarang: The Beginning của đài KBS.

Với vóc dáng chuẩn và nụ cười híp mắt, Park Seo Joon đã thu hút được một lượng fan khủng sau hai bộ phim được đánh giá cao của đài MBC. Vì vậy, thông tin nam diễn viên góp mặt trong dự án cổ trang khiến các mọt phim vui mừng, háo hức muốn xem thần tượng của mình trông sẽ ra sao với tạo hình cổ trang. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra lo lắng về kịch bản, bởi các bộ phim của đài KBS trong năm vừa qua đều khiến khán giả thất vọng. Tuy nhiên, đây sẽ là một cơ hội tốt để Park Seo Joon thử thách, chứng tỏ tài năng diễn xuất của mình.

Bộ phim kể về những chiến binh của triều đại Silla, họ là một nhóm những người trẻ tuổi có học vấn cao và sở hữu gương mặt vạn người mê. Park Seo Joon sẽ đảm nhận nam chính – một anh chàng dũng cảm, có tài năng xuất chúng và sau này sẽ trở thành một chiến binh huyền thoại của Hwarang. Trong tác phẩm truyền hình lần này, nhân vật của nam diễn viên có biệt danh là “dog-bird”. Cái tên khó hiểu này khiến cho khán giả phải tò mò và mong ngóng nhà đài sẽ sớm hé lộ thêm thông tin về bộ phim.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download