ĐỌ ĐỘ QUYẾN RŨ GIỮA HAI MỸ NHÂN HOT NHẤT KPOP

Không sử dụng chiêu bài ngây thơ, hiện tại các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đều hướng tới vẻ đẹp sexy, lôi cuốn.

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc ngày càng phát triển, số lượng các nhóm nhạc mới, nghệ sĩ mới ra mắt khán giả không chỉ tính theo tháng mà tính theo tuần. Phong cách trình diễn cũng ngày càng đa dạng, các nhóm nhạc nữ mới đều đi từ phong cách ngây thơ rồi đến sexy, quyến rũ. Chính vì vậy sức cạnh tranh giữa các nhóm nhạc nữ ngày càng mãnh liệt, ai sexy hơn, ai cuốn hút hơn và ai nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả hơn.

Hani EXID

Với “vũ điệu lắc mông” Hani EXID đã làm xiêu lòng biết bao chàng trai, thậm chí fancam riêng của Hani đã đạt lượng xem khủng. Không chỉ có vậy Hani còn giúp khán giả biết tới một nhóm nhạc mang tên EXID – debut khá lâu mà không có hit.

ChoA AOA

Choa (AOA) nổi bật trong nhóm nhờ ngoại hình có nét thu hút đặc biệt cùng tài năng ca hát. Khi lật lại những bức hình trong quá khứ, mọi người đều phải công nhận cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Bất ngờ chuyển sang phong cách 19+, AOA cũng nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả mặc dù không quá thành công.

Một cuộc tranh cãi đã nổ ra trên các trang mạng xã hội của Hàn Quốc, một bộ phận khán giả đã so sánh giữa Hani và ChoA, ai là người quyến rũ hơn. Kết quả thật bất ngờ khi rất nhiều ý kiến cho rằng họ thích vẻ đẹp tổng hòa giữa cả 2 ngôi sao sexy này.

Tôi thích tính cách cởi mở và thật thà của họ trong cái ngành công nghiệp nơi mọi ngôi sao đều giả tạo này.

Từ sau chương trình Radio Star là thích Choa lắm luôn.

Hani + Choa = Hani Choa

Sau “Radio Star” tôi đã nhìn Choa bằng ánh mắt khác… Một trong những câu đáng nhớ nhất của cô ấy là khi một MC hỏi tại sao ChoA luôn tới đề nghị chụp chung với fan trước và còn để họ chạm vào tóc mình nữa, ChoA đã trả lời rằng lúc không trang điểm thì cô ấy cũng thường thôi vậy nên cô rất biết ơn những người đã yêu quý mình. Tôi nghĩ cô ấy là một cô gái đáng yêu, có rất nhiều suy nghĩ sâu sắc về cuộc đời, lại có nhiều kinh nghiệm sống nữa nên cô ấy mới có thái độ hàm ơn như thế. Dạo này thích Choa lắm là như thế đó.

Mình cũng thích họ ở chỗ hai người đã là bạn được một thời gian rồi.

Choa với Hani từng ở chung một đội trình diễn Super Star của Jewelry tại một buổi thử giọng cho JYP. Hồi đó chẳng ai ngờ được họ lại thành công như bây giờ.

Hiện tại cả hai nhóm đều là xu hướng nhỉ. Fancam của “Up & Down” hot tới nỗi chẳng ai biết những bài trước của EXID hay như nào còn AOA cũng có những ca khúc đỉnh trước khi MiniSkirt thành công. Ủng hộ cả hai!!

Tôi thích cả hai. Mỗi khi thấy họ là tôi như được nạp đầy năng lượng vậy đấy.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections