Bị chê rẻ tiền, nhóm nữ Kpop vẫn ăn mặc phản cảm

Thế giới Kpop - Với Stellar, cái mác vô danh còn đáng sợ hơn "gạch đá" từ công chúng.

Những năm gần đây, trào lưu sexy trong trang phục lẫn vũ đạo của ca sĩ/nhóm nhạc nữ vẫn chiếm xu thế chủ đạo ở Kpop. Trong số đó, Stellar là trường hợp cá biệt, khi nhận vô số chỉ trích, bị đánh giá rẻ tiền, phản cảm do đi quá lằn ranh “gợi cảm” mà khán giả có thể chấp nhận.

Nhóm nhạc thuộc công ty Top Class Entertainment, ra mắt năm 2011. Sau vài đĩa đơn chìm nghỉm, Stellar nổi đình đám qua MV Marionette táo bạo chẳng kém video khiêu dâm. Mặc dù gây tranh cãi, đĩa đơn vẫn bán chạy, đứng thứ 35 trên bảng xếp hạng Gaon, thứ 34 trên Billboard Kpop Hot 100.

Ngày 20/7, nhóm tiếp tục nhận "gạch đá" sau hình ảnh quảng bá lộ nội y cho ca khúc 19+ Vibrato. Được công chúng biết đến, Stellar cũng song song bị ghét bỏ.

Trong cuộc phỏng gần đây với Star News, Stellar giải thích lý do họ tiếp tục theo đuổi hình mẫu “người lớn”. Ngoài đời, các thành viên thể hiện vẻ giản dị, bình thường như mọi cô gái ở lứa tuổi 20 khác, dù nổi đình đám nhờ vẻ “thiếu vải” trên sân khấu.

Stellar cho biết, họ đã thử tung 2 ca khúc khiêu khích sau Marionette, nhưng không gây chú ý như dự kiến. Vì vậy, nhóm tiếp tục với Vibrato. Nói về cái tên có phần nhạy cảm, dễ gợi liên tưởng, Stellar nhận xét: “Có lẽ nhờ tên bài hát, đông người tìm nghe hơn. Nhiều người chỉ trích chúng tôi vì hình tượng gợi cảm, nhưng chúng tôi ít nhất cũng muốn được thỏa nguyện: họ có nghe nhạc của mình”.

Cho tới nay, Marionette vẫn được đánh giá một trong những MV khiêu khích gây sốc nhất Kpop. Đây cũng là chủ ý của Stellar, không ngoài mục đích trở nên nổi bật trong cả rừng nhóm nhạc nữ ngoại hình xinh tươi, na ná nhau.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections