Mẹo kết hợp thời trang cho người thấp

Những người có thân hình thấp lùn thường hay hạn chế về việc kết hợp quần áo sao cho phù hợp. Nhưng hiện nay xu hướng thời trang ngày càng phát triển mạnh, nhiều nhà thiết kế ra đời, điều này đã không còn là vấn đề quan trọng nhất là đối với các cô gái.

Nếu bạn có thân hình không như mong muốn, việc kết hợp quần áo của bạn gặp nhiều khó khăn. Hãy tham khảo bài viết chúng tôi chia sẻ sau:

Hãy chọn dáng màu đơn sắc: Mùa hè nhiều cô nàng thích những sắc màu hoạ tiết bắt mắt, tuy nhiên với một chiếc váy liền hay một bộ đồ đồng màu sẽ thu hút ánh nhìn từ trên xuống mà không phân khúc tạo cảm giác như dài hơn, vậy là bạn đã ăn gian người đối diện được chiều cao của mình rồi đấy;Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ khi mặc mặc quần và áo có màu sắc tương đồng nhau. Khi mặc bộ đồ này sẽ có cảm giác như cơ thể bạn sẽ được nối liền một dải, tạo cảo giác cơ thể dài hơn;Phối màu sắc trang phục rất quan trọng sẽ tôn thêm vẻ đẹp vóc dáng của bạn. Tuy nhiên, nếu vận dụng màu và họa tiết sai, bạn sẽ gặp rắc rối vì phản tác dụng

may đồng phục mầm non

Những trang phục đơn giản một màu sẽ giúp bạn trông cao hơn là những trang phục sặc sỡ hoa lá. Nếu sợ những trang phục đơn sắc trông nhàm chán, bạn có thể kết hợp những chất liệu vải khác nhau.

Những cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn nên tránh xa kiểu quần áo oversize bùng nhùng, nó sẽ “nuốt chửng” cơ thể nhỏ bé của bạn;Thay vào đó hãy chọn kiểu dáng vừa vặn, khoe đường cong giúp vóc dáng của bạn trông cuốn hút hơn;Tuy nhiên không nên mặc quần quá bó, sẽ làm lộ hông và đùi to. Kiểu quần ống đứng hoặc rộng vừa phải sẽ là tốt nhất;Nếu bạn sở hữu vòng 2 lý tưởng, hay lựa chọn những.

Quần hay váy cạp cao đều có hiệu quả đáng kể trong việc “kéo dài chân”, kết hợp cùng đôi giày cao gót thì bạn đã có thể xóa tan hình ảnh “nấm lùn” trong mắt bạn bè rồi.

Nếu có chiều cao khiêm tốn, bạn nên mặc quần lưng cao với áo có chiều dài vừa phải, không nên mặc áo quá dài.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections