Trang trí nội thất cho nhà thêm lãng mạn

Nữ tính và dịu dàng, phong cách lãng mạn mang đến cảm giác thư thái và dễ chịu. Để có căn phòng mang phong cách chưa bao giờ lỗi mốt này, đôi khi chỉ cần thay đổi một vài chi tiết nhỏ. Thử xem căn phòng mới refresh tinh thần bạn như thế nào nhé.

thiết kế nội thất

Màu hồng nhất là hồng cánh sen dù tạo được ấn tượng mạnh cho thiet ke noi that chung cu về sự ngọt ngào nhưng đừng quá lạm dụng màu này, vì rất dễ khiến tinh thần mệt mỏi. Nếu thích, bạn có thể sử dụng màu này cho một chi tiết nào đó trong căn phòng như bức tường, tấm drap trải giường, hoặc chiếc màn treo nơi cửa sổ… Chỉ chừng đó thôi, căn phòng của bạn đã đủ sự ngọt ngào và táo bạo.

Với phòng ăn với những chi tiết nhỏ được lựa chọn theo xu hướng thiết kế nhẹ nhàng. Một lọ hoa với những bông hoa nhỏ xíu hay một khóm hoa đồng nội, hoa hồng, những cụm hoa cúc trắng hay những lẵng hoa màu tím tạo cho không gian sự mềm mại và nữ tính.

Giấy dán tường có họa tiết nhẹ nhàng và tươi mát sẽ làm không gian căn phòng nhẹ nhàng và bay bổng. Cũng mang lại hiệu ứng như vậy, nhưng hiện đaị hơn là những sticker hình bươm bướm hay cỏ cây, hoa lá.

Nguồn: http://thietkenoithatae.com/noi-that-cho-nha-them-lang-man/

Bạn cũng đừng bỏ qua vài chi tiết trang trí nội thất tưởng chừng vặt vãnh như lọ hoa, chồng sách, tranh treo tường, đèn lồng… Bạn sẽ bất ngờ với không gian đầy nữ tính mà chúng mang lại.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download