KARA CHÍNH THỨC TAN RÃ

Sau hàng loạt tin đồn về việc tan rã của KARA, hôm nay DSP Media đã có lời phát biểu chính thức trước báo giới về vấn đề này. Cụ thể là hợp đồng của ba thành viên gạo cội Gyuri, Seungyeon và Hara – những người đã đi lên cùng cái tên KARA trong suốt 9 năm, sẽ kết thúc vào ngày hôm nay (15/1).

Đại diện của DSP lên tiếng rằng: "Cả ba đều từng là nghệ sỹ của DSP trong thời gian dài, và cho tới ngày hôm nay họ quyết định rẽ sang hướng khác với các mục tiêu lớn hơn. Chúng tôi sẽ luôn cầu chúc cho họ những điều tốt đẹp nhất và ủng hộ sự nghiệp của cả ba trong tương lai."

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ rất lo lắng cho số phận của thành viên nhỏ tuổi nhất cũng như chỉ vừa vào nhóm được 2 năm, Heo Youngji. Tuy nhiên, công ty chủ quản này cũng xác nhận rằng Youngji sẽ tiếp tục ở lại với tư cách là nghệ sỹ trực thuộc DSP Media: "Cô ấy sẽ thể hiện cho khán giả thấy những mặt tốt hơn của mình. Youngji sẽ thật cố gắng và chăm chỉ, chúng tôi cũng sẽ giúp đỡ cô ấy trong việc hoàn thiện và phát triển bản thân. Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ và dành tình cảm cho Seungyeon, Gyuri và Hara trong suốt 9 năm qua, và hi vọng rằng các bạn sẽ vẫn dõi theo họ trên con đường phía trước."

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections