Nhiều người sốc nặng trước giọng ca ít ai biết tới của SM

Trong chương trình truyền hình King Of Mask Singer phát sóng vào ngày 10/1 vừa qua, tất cả khán giả cùng các giám khảo đã có dịp há hốc mồm trước một giọng ca đầy nội lực. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là cô gái này đến từ nhóm nhạc nữ nổi tiếng một thời – The Grace của nhà SM Entertainment: Dana.

Sau khi hoàn thành phần trình diễn của mình, Dana đã giành được rất nhiều lời khen tặng từ người xem lẫn những nghệ sỹ góp mặt, tuy nhiên phần đông lại thắc mắc rằng tại sao sở hữu một chất giọng đặc biệt đến như vậy nhưng cô lại hiếm khi hoạt động trong ngành giải trí, giám khảo Kim Gura cũng đã hỏi rằng: "SM Entertainment đang có rất nhiều vấn đề đây, tại sao họ lại không cho cô ấy phát hành ca khúc mới?".

Khi tập vừa rồi của King Of Mask Singer được lên sóng, rất nhiều người hâm mộ đã phải ngả mũ trước giọng hát của Dana đồng thời tỏ ra tiếc nuối cho một tài năng ca hát ít được biết tới:

- "SM là vậy, tiền lúc nào cũng đi trước tài năng mà hahaha."

- "Thật sự mà nói thì trong SM có nhiều giọng ca tài năng lắm mà toàn bị mấy bài hát phá hỏng hết… Tôi hi vọng là Dana sẽ phát hành nhiều ca khúc hơn nữa… Giọng hát trời phú của cô ấy đúng là uổng phí."

- "Công ty này có phải là phi lợi nhuận đâu mà họ phải đầu tư vào chỗ không làm ra tiền chứ. Chỉ làm tốt thôi vẫn chưa đủ, bạn còn phải xinh đẹp, giỏi và có thần thái. Mà thời buổi này thì có hàng tá thần tượng na ná nhau như vậy."

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections