Angela Phương Trinh: "Đàn ông chỉ muốn tình một đêm với tôi"

Gánh xôi của mẹ từng cứu gia đình lúc khó khăn

Hậu quả của mối tình đầu không những khiến hình ảnh của tôi xấu trong mắt công chúng mà còn khiến cho ba mẹ tôi nảy sinh mâu thuẫn, chẳng khác nào giọt nước tràn ly. Ba mẹ quyết định sống ly thân. Trong khi ba ủng hộ chuyện tình cảm của tôi thì mẹ phản đối kịch liệt. Mẹ nghĩ con gái chưa đến tuổi thành niên nên tập trung học hành thay vì yêu đương.

Đến nay, cuộc sống của tôi khá êm đềm, gia đình vui vẻ và hạnh phúc mặc dù ba mẹ tôi không còn sống chung dưới một mái nhà. Thời gian đầu chị em tôi khá hụt hẫng nhưng tôi tôn trọng sự quyết định của ba mẹ. Tôi nghĩ không nhất thiết ba mẹ phải ở chung, chỉ cần mọi người vui vẻ, thoải mái là được.

Tôi và em gái Phương Trang đang sống cùng mẹ. Trước đây, mỗi khi đi công việc, tôi tranh thủ ghé thăm ba mỗi tuần một lần nhưng thời gian này chị em tôi đều bận nên không thăm ba thường xuyên như trước. Bù lại, tôi chăm chỉ gọi điện hỏi thăm sức khỏe cũng như nhắc nhở ba chuyện ăn uống nên ba cũng rất vui.

Bỏ học vì gia đình "bơi" trong nợ nần

Thời điểm gia đình tôi gặp khó khăn nhất về kinh tế là cách đây 4 năm. Lúc đó, bố mẹ quyết định mua trả góp chiếc ô tô vài trăm triệu làm phương tiện để con gái đi đóng phim đỡ vất vả. Đi đóng phim bao nhiêu năm, lúc nào hai ba con cũng chinh chiến trên chiếc xe máy cũ. Thậm chí, nhiều khi đi quay phim ở Bình Dương hay các tỉnh xa, ba cũng chở tôi đến phim trường bằng xe máy. Trời nắng cũng như trời mưa, tôi cứ ngồi sau xe vài tiếng đồng hồ, đến được điểm quay cũng thấy đuối sức rồi.

Cái nghèo không có lỗi nhưng đôi khi nó lại làm mình nảy sinh tính xấu. Nhiều lần quay phim đến khuya, tôi mệt, chỉ ước ao được lên xe nằm ngủ một giấc rồi về đến nhà nhưng lại phải ngồi sau xe máy khiến tôi bực dọc, cáu kỉnh với ba. Hay có khi mệt quá, tôi quàng hai chân vào người ba rồi ngủ thiếp đi và cảm thấy nguy hiểm cho hai ba con. Do đó, tôi luôn khao khát mua được chiếc xe ô tô làm phương tiện đi lại.

Tuy nhiên, mọi việc không như dự toán ban đầu. Hàng tháng gia đình không trả được nợ gốc, “lãi mẹ đẻ lãi con” sinh ra một đống nợ nần. Chứng kiến gia đình rơi vào hoàn cảnh bế tắc, khi đó, tôi chỉ là đứa con gái 15 tuổi đã nghĩ đến việc mình phải tìm mọi cách để kiếm tiền giúp bố mẹ trả nợ. Tôi không nghĩ được gì khác là lao vào công cuộc kiếm tiền. Tôi nhận tất cả những lời mời đóng phim và không có thời gian nghỉ ngơi, học hành. Đó cũng chính là thời điểm tôi phải đưa ra quyết định khó khăn với mình là tạm dừng việc học từ kỳ 1 năm lớp 9. Bởi thời gian đó, tiền trả nợ tiền mua xe hàng tháng đã chật vật, đừng nói tới việc có tiền đóng học.

Cát-xê cao nhờ sexy

Sự cố về trang phục phản cảm năm ngoái là một bài học giúp tôi trưởng thành và chín chắn hơn. Tôi không phủ nhận chiếc váy đó quá phản cảm, cộng với những động tác vũ đạo càng khiến cho mọi việc trở nên tệ hại. Tôi rất hối hận và sau lần ấy, tôi đã vứt bỏ hết những bộ đồ không an toàn.

Tôi biết, quán bar chấp nhận mời tôi với giá cát-xê cao hơn cả những ca sĩ hạng A hiện nay vì tò mò. Họ hiếu kỳ muốn biết ngoài đời tôi sexy thế nào chứ không coi tôi là ca sĩ. Tôi vui vì được trả tiền cao nhưng cũng rất ngại vì tôi không có sản phẩm âm nhạc nào. Tuy nhiên, tôi vẫn phải nhận show để có tiền. Hiện tại, tôi cố gắng thực hiện single và MV mới vì nếu không có sản phẩm mới, tôi cũng sẽ không giữ được giá cao như thế.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections