Những đôi chân nuột nà 'đáng thèm' nhất Kpop

Seohyun (SNSD)

Sở hữu chiều cao thuộc top nhất nhì trong đội hình SNSD, Seohuyn nổi bật với đôi chân tròn, thẳng tắp và khỏe khoắn của mình. Khi Sooyoung luôn bị phàn nàn vì đôi chân gầy nhẳng, Yoona chân vòng kiềng, Yuri chân to thì hầu hết các fan đều công nhận rằng cô em út Seohyun sở hữu đôi chân và thân hình tuyệt nhất nhóm.

Tiffany (SNSD)

Tuy không cao nhưng Tiffany (SNSD) lại sở hữu 1 đôi chân dài, nuột và săn chắc. Tỉ lệ trên đôi chân của Tiffany rất sát với chỉ số vàng 5:3:2 với vòng đùi 50 cm, bắp chân 32 cm và vòng cổ chân là 20 cm. Nhờ lợi thế này, Tiffany rất đắt show quảng cáo thời trang và chụp hình tạp chí và khoe chân đẹp trong những mẫu váy ngắn, quần short.

Krystal (Fx)

Ngay từ nhỏ Krystal của nhóm f(x) đã được khen ngợi là sở hữu đôi chân dài thẳng đẹp. Nhờ thế, khi lớn lên, cô đã theo nghiệp mẫu và một thời gian sau thì chuyển sang ca hát. Với chiều cao 1m65, nhưng nhờ đôi chân thon dài, nên trông Krystal cao hơn so với thực tế và cô luôn khiến người hâm mộ ngây ngất mỗi khi khi xuất hiện bất kể trên tạp chí, đường phố hay trên sân khấu.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections