[Kpop] EXID - nhóm nữ Kpop nghèo đến mức biểu diễn với tất rách, giày bung đế

Một lần nữa, đề tài cát xê và sự khó khăn của các nhóm nhạc Kpop thu hút sự chú ý của fan yêu nhạc.

Trong năm vừa qua, EXID bất ngờ nổi tiếng và trở thành hiện tượng Kpop. Nhờ đó, số lượng show diễn, hợp đồng quảng cáo EXID nhận được tăng lên đáng kể. Thậm chí nhóm còn xuất hiện nhiều hơn cả các đàn chị Rainbow, After School, Secret… Tuy vậy, dường như sự nổi tiếng hiện tại vẫn chưa đủ để EXID tăng thêm thu nhập. Bằng chứng là các cô gái vẫn thường xuyên phải đi tất rách, dùng giày đã bung cả đế… để biểu diễn trên sân khấu.

Trước hình ảnh có phần “nghèo khó” của EXID, một số fan bày tỏ sự cảm thông, thương xót, trong khi, số khác lại không quá quan tâm đến vấn đề này. Họ cho rằng EXID là một nhóm nhạc tài năng và chút lỗi nhỏ trong trang phục không hề ảnh hưởng đến các phần trình diễn của nhóm. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng công ty của EXID quá bất cẩn bởi những đôi giày hỏng có thể khiến nhóm bị thương khi đang biểu diễn.

“Vụ này chẳng liên quan tẹo nào đến tài năng của mấy gái hết, rõ ràng thực tế là công ty này đã không đầu tư bất cứ thứ gì cho nhóm. Họ đã cho mấy gái đi diễn trong những bộ trang phục sờn rách thế kia. Mấy đôi giày trông thực sự nguy hiểm mà nhóm lại còn phải nhảy nữa chứ…” – một ý kiến ném đá công ty quản lý của EXID đang thu hút được nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Thực tế, việc ca sĩ Hàn không có thu nhập sau nhiều năm đi hát xuất hiện khá thường xuyên ở Kpop, kể cả tại các công ty giải trí lớn, điển hình như trường hợp của nhóm 2AM (JYP) hay AOA (FNC).

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, nhóm nhạc nữ AOA đã gây sốc cho khán giả khi tiết lộ về mức thu nhập. Các cô gái cho biết: “Chúng tôi biểu diễn ở các sự kiện 365 ngày trong năm, nhưng thu nhập cá nhân của các thành viên là 0 đồng”.

Điều này cũng dễ hiểu, bởi những đĩa đơn gần nhất của AOA hay EXID chỉ đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhạc trực tuyến. Trong khi đó, thu nhập chính của ca sĩ thần tượng Hàn đến từ concert, tour diễn và hợp đồng quảng cáo. Trong khi đó, cát xê đi hát những chương trình nhỏ chỉ giúp họ đủ để trả nợ khoản nợ công ty bỏ ra đào tạo họ từ vài tháng đến vài năm trước.

Các cô gái biểu diễn với tất thủng 1 lỗ khá to.

Chiếc giày của Hani thu hút sự chú ý khi bị bung đế.

Ở một hình ảnh khác, phần đầu gối của chiếc tất đã giãn đến gần rách.

Thậm chí, nhóm còn phải biểu diễn khi đế giày đã bung ra.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections