Nguyên tắc để thiết kế biệt thự vườn không nên bỏ qua

thiết kế biệt thự

Thẩm mỹ

Tùy vào phong cách thiết kế mà gia chủ lựa chọn mà sử dụng những vật liệu bên ngoài gồm: gạch, đá, gỗ … có để tạo nên nét đặc trưng và thể hiện cá tính, đẳng cấp của gia chủ. Không những vậy, những vật liệu này cần chọn màu sắc sao cho phù hợp bối cảnh xung quanh của toàn khuôn viên nhà vườn. Khi đó sẽ tạo ra những vẻ đẹp có chiều sâu.

Công năng

Thiết kế biệt thự phải đảm bảo đầy đủ công năng mà vẫn giữ được sự hài hòa, đảm bảo sự tiện nghi và đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Yếu tố kinh tế

Đây là yếu tố quyết định cho việc có hay không khi xây dựng. Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp chính là sự lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp với phong cách thiết kế và đảm bảo những yếu tố ở trên. Kính luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho toàn bộ những căn biệt thự vườn để tạo ra những góc view đẹp từ trong ra ngoài. Tùy theo kiến trúc cụ thể hãy lưu ý chọn hướng tránh nắng nhé!

Sự bền vững

Để đảm bảo sự ổn định, một yếu tố quan trọng của ông cha ta ngày xưa để lại đó là chọn đất cắm nền. Tuổi thọ của ngôi nhà chịu ảnh hưởng rất lớn của nền đất chịu ảnh hưởng rất cao của nền đất. Nên chọn những vị trí đất hay khu vực có lai lịch và cấu tạo rõ ràng.

Ngoài ra một yếu tố khác cũng cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi làm đó là yếu tố phong thủy truyền thống.

nguyên tắc thiết kế biệt thự vườn

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections