Chiêu trò khoe thân gợi cảm đa dạng của sao Hàn

Nhắc tới Hàn Quốc là chúng ta có thể liên tưởng ngay tới một đất nước có ngành công nghiệp giải trí đứng đầu châu Á. Sự phát triển và chuyên nghiệp hóa của nền giải trí xứ kim chi cũng đi đôi với vấn đề làm thế nào để luôn thu hút khán giả khi hàng ngày, những ca sĩ, ban nhóm nhạc mới nổi mọc lên như nấm sau cơn mưa rào.

Lớp công chúng trẻ của Hàn Quốc yêu cầu cao ở ngoại hình của nghệ sĩ. Bên cạnh giọng hát thì yếu tố vũ đạo, mức độ hấp dẫn từ hình ảnh của ngôi sao khi xuất hiện luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng để hút fan hâm mộ. Điều này góp phần khiến hình ảnh của sao Hàn luôn lung linh nhờ công nghệ thẩm mỹ và trang điểm cũng đứng nhất nhì châu Á. Ngoài ra, các trang phục gợi cảm tới mức hở hang thái quá cũng được sao Hàn ứng dụng nhằm lôi kéo lượng công chúng về phía mình.

Cũng không khó để lý giải được việc tại sao họ lại "liều lĩnh" tới vậy. Nguyên nhân được đưa ra rất đơn giản là khi thị hiếu công chúng ưa chuộng và quá quen với những hình ảnh "mát mẻ" thì việc các sao Hàn giấu kín bưng đường cong của mình sẽ "giết chết sự hứng khởi". Ngoài ra, việc ăn mặc khiêu khích và sáng tạo cách hở hang sẽ khơi gợi tính tò mò từ khán giả đối với các nhân tố mới nổi.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections