Những 'thần tượng quốc dân' bị khán giả quay lưng trong năm 2015

Cô nàng mắt cười Sulli từng là thành viên nổi bật nhất nhóm nhạc f(x) nhờ ngoại hình xinh xắn, nụ cười tỏa nắng cùng giọng hát ngọt ngào. Nhưng khi quyết định rời nhóm để tập trung sự nghiệp solo, cô bị nhiều người lên án rằng quá ích kỉ, chỉ lo cho bản thân mình mà không quan tâm đến những người còn lại.

Trước đó, Sulli bị người hâm mộ chỉ trích vì thường xuyên thờ ơ với các hoạt động quảng bá của nhóm. Chuyện hẹn hò của Sulli với nghệ sĩ đàn ảnh hơn 14 tuổi Choiza cũng khiến dư luận dị nghị, đặt điều không hay.

Tuy nhiên Sulli có vẻ khá được lòng công ty chủ quản SM khi đại diện công ty tuyên bố họ sẽ vẫn hỗ trợ cô trong các hoạt động tương lai.

2015 đúng là năm 'quả tạ' của IU khi cô gặp vô vàn rắc rối. Từ việc lộ tin đồn hẹn hò cho đến nội dung ấu dâm trong bài hát mới, rồi đến việc bị cáo buộc đạo nhạc Britney Spears khiến hình ảnh nữ ca sĩ trẻ trở nên xấu xí trong mắt khán giả.

Hình ảnh ngọc nữ trong sáng IU xây dựng bao lâu qua bị phá bỏ chỉ trong thời gian ngắn.

Hình ảnh ngọc nữ trong sáng IU xây dựng bao lâu qua bị phá bỏ chỉ trong thời gian ngắn.

Seolhyun - thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc AOA từng được khán giả vô cùng yêu mến nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm cùng phong cách thân thiện đáng yêu. Nhiều người còn cho rằng vẻ đẹp của Seolhyun còn hơn cả Suzy (missA), Yoona (SNSD). Biết được điểm mạnh này, công ty quản lý của Seolhyun đã lấy luôn tên gọi 'thiên thần nổi bật hơn cả Suzy' làm biệt danh cho cô khiến khán giả cật lực phản đối. Mọi người cho rằng ca sĩ trẻ đang đu bám đàn chị quá đà.

Vì không ưa nên cư dân mạng bắt đầu soi mói, tìm ra điểm yếu của Seolhyun. Cô nàng bị tố giả tạo, cố tình tỏ ra thân thiện đáng yêu để lấy lòng công chúng.

Nhiều người còn 'khai quật' được hình ảnh cũ cho thấy Seolhyun có cuộc sống khá phóng túng, từng hút thuốc, đi bar khiến khán giả càng thêm quay lưng với cô gái trẻ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections