5 nữ hoàng nào quyến rũ, gợi tình thống trị đốn tim phái mạnh

Mới đây, trên trang web nổi tiếng Pann đã đưa ra chủ đề những thần tượng nữ thống trị trang web dành cho phái mạnh. Những thần tượng nữ được chọn đều là những gương mặt "tiếng tăm" bởi khả năng hút fan nam vô cùng khủng. Không một ai có thể nghi ngờ BXH này và đều có phần đồng tình 4 vị trí đầu tiên.

Vị trí đầu tiên thuộc về Bae Suzy với mức độ yêu thích cực khủng. "Tình đầu quốc dân" đã hút hôn các fan nam từ trẻ cho đến trung tuổi một cách ngoạn mục.

Cô nàng may mắn nhận được những vai diễn tốt. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trong trắng, và tính cách dễ thương của mình, Suzy chẳng khó để làm phái nam đắm chìm.

Không những vậy, Suzy còn dễ dàng thay đổi hình tượng của mình sang quyến rũ với những màn biểu diễn với MissA. Thân hình nóng bỏng, chuẩn và ngày càng quyến rũ của cô nàng cũng khiến các web fan nam liên tục ca ngợi vẻ đẹp của cô.

"Em gái quốc dân" IU cũng là cái tên được yêu thích thứ 2 trên các web dành cho fan nam. Vẻ ngoài ngọt ngào, nhỏ bé, trong sáng của IU luôn khiến các chàng trai muốn bảo vệ, che chở cũng như yêu thương.

Đương nhiên, tài năng của IU mới chính là nút thắt quan trọng nhất để cô nàng được phái nam của Hàn Quốc yêu mến không ngớt. Các chàng trai như tan chảy trong giọng hát ngọt như kẹo của IU.

IU còn được mọi lứa tuổi yêu thích và ủng hộ. Sự thẳng thắn, chân thành của cô khác hẳn với các nghệ sĩ nữ khác cũng được ủng hộ nhiệt tình.

Hyeri nổi lên từ màn "aeyo" (cử chỉ dễ thương) trên chương trình thực tế Real Man. Cô nàng bỗng chốc trở thành gương mặt đại diện cho Girl's Day và mức độ nổi tiếng tăng nhanh chóng mặt.

Sự dễ thương của Hyeri khiến phái mạnh không thể thoát nổi và liên tục yêu mến cô nàng.

Dù mắc nhiều scandal về cư xử nhưng Hyeri vẫn được yêu thích trên các trang web dành cho phái mạnh.

GIF

Hani (EXID) nổi lên từ fancam quá quyến rũ khi đang hát bài Up & Down. Cô đã kéo cả nhóm khỏi bờ vực "nhóm nhạc không ai biết" trở thành một "nhóm nhạc nổi tiếng theo cách thần kỳ nhất" chỉ bằng một fancam ghi lại những động tác nhảy quyến rũ của mình.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections