Các thần tượng Hàn cố gợi cảm hết cỡ nhưng vẫn chìm nghỉm

Kyungri (Nine Muses)

Là một thành viên của nhóm nhạc đi theo phong cách gợi cảm Nine Muses, Kyungri vô cùng nổi bật với đôi mắt sắc bén như cáo 9 đuôi, thân hình quyến rũ cùng giọng hát khá lạ. Tuy nhiên, bản thân Kyungri nói riêng và Nine Muses nói chung, đều không nhận được sự chú ý từ khán giả mặc dù họ đều là những người có tài năng và sắc đẹp tiềm năng.

Kang Ye Bin

Kang Ye Bin sinh năm 1983 được biết tới là một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng nhờ vòng một đồ sộ. Cô khởi nghiệp là người mẫu game online vào năm 2004. Sau đó, thường xuyên xuất hiện trong các show truyền hình "Diamond Girl", "Appeal", "Fear Factor" mùa thứ 2… và có tham gia một số bộ phim như "Eagle Eagle". Ngoài việc việc nổi tiếng nhờ thân hình nóng bỏng, Ye Bin còn được khán giả biết tới nhờ tin đồn cặp kè với nam tài tử nổi tiếng Kwon Sang Woo, song tất cả chỉ có thế, cô diễn viên này vẫn không gây được ấn tượng gì đặc biệt với người hâm mộ.

Ns Yoon-G

Trong lúc Kpop gần như bội thực bởi các nhóm nhạc nam thanh nữ tú, Ns Yoon-G là một trong số những nghệ sĩ solo hiếm hoi chiếm được thiện cảm của khán giả xứ Kim Chi. Đánh giá về giọng hát và phong cách trình diễn, phải thừa nhận Yoon-G là một ca sỹ có thực lực. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng thân hình gợi cảm và chiều cao khủng (170cm). Sống ở Mỹ suốt thời trưởng thành, để hòa nhập với văn hóa truyền thống Hàn Quốc không phải dễ dàng, nhưng Yoon-G vẫn cố gắng hết sức mình và tỏ ra là một nghệ sỹ chuyên nghiệp nhất có thể. Chứng kiến thái độ, nỗ lực của nữ ca sỹ, khán giả không khỏi đau lòng trước một sự thật: Yoon-G đơn giản chỉ là một ngôi sao vụt sáng rồi lại "tắt ngóm" trên thị trường âm nhạc Kpop.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections