Thiết kế phòng tắm cùng vách kính thông minh

Có một cách khác để bạn biến phòng tắm trở thành thiên đường đầy thoáng mát đó là sử dụng các vách ngăn bằng kính hay còn gọi là phòng tắm kính. Chúng có tác dụng không che chắn tầm nhìn, tạo cảm giác khoáng đạt cho một phòng tắm.

Vách kính tắm sử dụng chất liệu kính cường lực tuyệt đối an toàn với người sử dụng cùng với đó là độ bắt sáng cùng vẻ đẹp đang trở thành vật liệu xây dựng thời đại mới sẽ là sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng vách kính phòng tắm sẽ khiến phòng tắm của gia đình bạn có không gian mới với nhiều màu sắc sinh động, họa tiết đẹp mắt. Đối với những phòng tắm thiet ke noi that rời rạc, bạn có thể tận dụng vách tường để thiết kế vách tắm kính – một xu hướng đang thịnh hành hiện nay. Đây là một cách trang trí phòng tắm hiện đại bên cạnh đó giúp phòng tắm trở nên mới lạ, bắt mắt hơn.

Vách kính cường lực nhà tắm là kiểu buồng tắm sử dụng vách kính cường lực 10mm 12mm, 15mm …, tạo ra sự liền mạch cho không gian nhà tắm. Ngoài ra, nó còn giúp phòng nhỏ không bị chia vụn, tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo phòng tắm luôn sạch sẽ. Cabin nhà tắm, vách kính nhà tắm hiện là sự lựa chọn tối ưu cho những căn nhà mặt phố và chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích bị giới hạn. Đặc biệt, nó có tác dụng giữ ấm vào mùa đông kể cả khi không xả nước.

Nguồn: Thiết kế phòng tắm thông minh với vách kính tắm

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download