Những ngôi nhà trên biển đẹp nhất thế giới

Four Seasons Resort, ở đảo Bora Bora (Pháp)

Nằm cạnh bãi biển riêng ở đảo Bora Bora tuyệt đẹp, Four Seasons Resort ở Bora Bora cung cấp các bungalows nằm trên mặt nước, các biệt thự bên bờ biển và tầm nhìn hướng ra núi Otemanu. Ở đây có 4 nhà hàng, 2 quầy bar và các tiện nghi spa sang trọng tại đây. Du khách có thể đến thăm bãi biển Le Meridien, leo núi Hue, núi Otemanu hay núi Pahia.

Hotel Palafitte cung cấp cho du khách các nhà lều sang trọng với tầm nhìn ngoạn mục ra hồ Neuchâtel và dãy núi Alps, một nửa trong số đó được xây dựng trên các cột ở hồ nước. Mỗi nhà lều có diện tích 68 m2 và được trang bị bồn tắm spa, máy pha cà phê, máy lạnh, máy vi tính cá nhân với truy cập Internet miễn phí... Sân hiên riêng của các nhà lều được xây dựng trên mặt nước cho phép du khách đi thẳng tới hồ nước.

Nằm ở đảo san hô South Male, phía nam quần đảo Maldives, Cocoa là một hòn đảo tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Đến đây, du khách sẽ được nghĩ trong những căn nhà được xây trên mặt nước biển. Thay cho các ngôi nhà gỗ mái tranh quen thuộc, nó được xây dựng trông giống như thuyền Dhoni truyền thống của người dân bản địa. Nước biển trong vắt, nên bạn có thể nhìn thấy các loại cá bơi lội ở độ sâu đến 10m. Với những bờ cát trắng mịn và những dòng nước màu lam ngọc đẹp tuyệt vời, hòn đảo là một nơi nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn, du khách có thể lặn ngắm san hô, nhìn ngắm cá đuối, cá mập hoặc thậm chí là những con tàu đắm.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections