Những điểm hút hồn du khách ở Milan

Ngoài thời trang hàng hiệu, thành phố miền Bắc Italy còn đáng được yêu thích với nghệ thuật, ẩm thực và cảnh nên thơ bên hồ Como.

Thời trang có mặt ở khắp nơi, không chỉ đơn thuần trong phạm vi ăn mặc. Một số khách sạn hàng đầu của thành phố mang tên nhà thiết kế, như Armani, Bulgari. Nhà hàng Nhật Nobu đang được ưa chuộng ở Milan còn đặt trong không gian của một cửa hàng hiệu Emporio Armani.

Thế giới thời trang bán lẻ tuyệt vời này còn kéo dài ra tới gần Galleria Vittorio Emanuele II, một trong những khu trung tâm mua sắm lâu đời nhất thế giới. Bạn cũng nên chiêm ngưỡng kiến trúc đặc sắc nơi đây.

Milan không có nhiều địa điểm lịch sử để tham quan như Rome hay Florence, nhưng bạn không nên bỏ qua một số nơi. Ví dụ như bức họa Bữa tối cuối cùng (Il Cenacolo) của Leonardo da Vinci phủ kín bức tường của tu viện Santa Maria delle Grazie. Bạn cần mua vé sớm, vì tu viện chỉ cho phép một lượng du khách nhất định vào tham quan mỗi ngày.

Bạn có thể leo cầu thang bộ hoặc dùng thang máy lên phần nóc hình chóp nhọn của nhà thờ. Từ đây, dõi mắt ra xa, bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh thành phố.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections