Du lịch công viên quốc gia đẹp nhất châu Âu

Durmitor, Montenegro: Montenegro được coi là một trong những đất nước đẹp nhất ở châu Âu. Du khách có thể đi khắp đất nước chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày và cảnh đẹp ở khắp nơi. Công viên quốc gia Durmitor là đại diện cho vẻ đẹp đó. Nằm ở phía bắc, Durmitor có những rặng núi gồ ghề, rừng thông xanh, khe núi sâu và những con hồ trong trẻo.

Hồ Plitvice, Croatia: Khu vực này là một trong những địa điểm tự nhiên được ghi vào vào danh sách di sản thế giới của UNESCO và có 16 hồ. Thác nước xanh biếc ngay cả khi trời nhiều mây.

Parque Natural Sierras de Cazorla, Tây Ban Nha: Là rừng cây lớn nhất được bảo vệ tại Tây Ban Nha và nguồn của sông Guadalquivir, công viên Sierras de Cazorla là một trong những nơi đáng để tới nhất ở tỉnh Jaen, phía nam Tây Ban Nha. Nơi đây có hệ sinh thái đa dạng, tại một số nơi bạn có thể ngắm nhìn chim kền kền, cáo và cả đại bàng vàng.

Butrint, Albania: Công viên Butrint ở Albania là nơi vẫn còn ít người, có rất nhiều di tích lịch sử cổ đại. Nơi đây có những địa điểm khảo cổ học quan trọng của nền văn minh Hy Lạp, La Mã và đế chế Ottoman và được coi là một “mô hình thu nhỏ của lịch sử Albania”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections