Kiến trúc Châu Âu thật là vi diệu

Tòa nhà Zlatý Anděl - cộng hòa Séc Tòa nhà Golden Angel (Zlatý Anděl trong tiếng Séc) tọa lạc tại Prague, cộng hòa Séc được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng thế giới "Wings of Desire" và thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp, Jean Nouvel. Tòa nhà với hình dáng cong này là khu tổ hợp văn phòng với phong cách hiện đại, khác hẳn với những tòa ốc cao tầng sang trọng ở cộng hòa Séc và trên thế giới.

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Mỹ - Richard Meier & Partners, Bảo tàng nghệ thuật đương đại Barcelona là một tòa nhà lớn với màu trắng chủ đạo, đơn giản với những đường thẳng, khác biệt so với lối kiến trúc trên các tuyến phố đông đúc hiện đại của Ravel, Barcelona.Bảo tàng nghệ thuật đương đại Barcelona mở cửa vào ngày 28/11/1995, nhưng ý tưởng xây dựng nó thực chất có từ năm 1959, khi nhà phê bình Alexandre Cirici Pellicer vận động các nghệ sĩ bản địa về một nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Tháp đôp Gate of Europe - Tây Ban Nha

Có vẻ như Tây Ban Nha sẽ là một điểm đến du lịch hấp dẫn đối với những vị khách ưa tìm hiểu lịch sử phong cách kiến trúc châu Âu. Tòa tháp đôi Gate of Europe hay còn gọi là Puerta de Europa trong tiếng Tây Ban Nha, là hai tòa tháp văn phòng tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Được thiết kế bởi hai kiến trúc sư người Mỹ, Philip Johnson và John Burgee, công trình kiến trúc độc đáo này hoàn thành vào năm 1996 và là loại nhà nghiêng kiểu này đầu tiên trên thế giới. Hai tòa tháp hiện đại này nghiêng 15 độ về phía nhau, giống như một chiếc cổng của khu Paseo de la Castellana đông đúc.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections