“Hừng hực” săn vé đến 2014 HEC Korea Festival

Không chỉ là một đêm đại nhạc hội hoành tráng quy tụ nhiều ban nhạc Hàn Quốc đình đám, 2014 HEC Korea Festival còn là đêm giao lưu Việt – Hàn với mong muốn thu hút nhiều bạn trẻ tham dự. Mức giá 400k – 700k được xem là “cứu cánh” dành cho đối tượng có hầu bao hạn hẹp. Nhưng nếu bạn hoàn toàn có khả năng chi trả cho vé VIP hoặc VVIP mà vẫn có ý định như trên? Chắc chắn, cảm giác tiếc nuối sẽ “bủa vây” bạn ngay sau đêm đại nhạc hội.

Hàng ghế càng xa, cơ hội gặp mặt thần tượng càng thấp: Hãy đặt câu hỏi vì sao bạn đến với đại nhạc hội lần này: được tận mắt nhìn thấy những khuôn mặt khiến bạn “ngày nhớ đêm mong”, được nghe “live” các bài hit khiến bạn từng điên cuồng replay mà vẫn chưa “sướng”? Đó là lý do vì sao những fan đúng “chất” thường không tiếc mọi giá để sở hữu vị trí ngay sát sân khấu bởi họ không thể bỏ lỡ khoảnh khắc nghệ sĩ xuất thần trên sân khấu, một cái nháy mắt, một nụ cười như-là-dành-riêng cho mình.

Không chỉ là khán giả đầu tiên của tour diễn vòng quanh 10 nước 2014 HEC Korea Festival, người tham gia còn được xem “live” ca khúc hot nhất hiện nay “Mr.Mr” được nhóm nhạc SNSD (Girls’ Generation) trình diễn chỉ sau các fan tại quê nhà Hàn Quốc. Không những thế, đại hội âm nhạc còn là cơ hội để các fanclub gặp gỡ lần đầu tiên thần tượng của mình như ban nhạc “quái thú” 2PM, Miss A, Sistar. Đây cũng là cơ hội hiếm có để fan Việt thưởng thức màn trình diễn âm nhạc truyền thống Arirang….. Vì vậy, quả thực rất đáng tiếc nếu bạn lại “tiết kiệm” cho cơ hội siêu hiếm có lần này.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections