Girlgroup siêu nóng bỏng, lộ thịt bị chê tơi bời

T-ara là girlgroup chăm nhất và sung nhất hiện nay

Có thể nói rằng trong thời gian này, T-ara đang là girlgroup chăm chỉ nhất và cũng là sung nhất. Khi mà những nghệ sĩ, nhóm nhạc khác chỉ quảng bá một ca khúc đã đủ mệt, 6 cô nàng của T-ara còn quảng bá cùng lúc tới 2 ca khúc: “I Go Crazy Because Of You” và “I’m Really Hurt”. Điều đáng nói là cả hai đều là ca khúc Dance với vũ đạo không nhẹ nhàng cho lắm.

Cùng thời gian mà các cô nàng này quảng bá tận 2 ca khúc

Kể từ khi chính thức trở lại vào cuối tháng 2 năm nay, T-ara đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ Kpop fan cho sự lột xác ấn tượng của mình cũng như ca khúc mới “I Go Crazy Because Of You”, tuy nhiên nhóm lại chưa nhận được bất kì một No.1 nào trên các show âm nhạc.

Cả “I Go Crazy Because Of You” lẫn “I’m Really Hurt” đều là ca khúc Dance với vũ đạo không hề nhẹ nhàng

Chiều tối hôm qua 18/3, sân khấu M! Countdown một lần nữa lại trở nên sôi sùng sục với cuộc chiến giữa T-ara và KARA. Hai tuần trước, No.1 đều đã về tay KARA với “Lupin”, tuy nhiên lần này, T-ara đã bất ngờ vượt lên dẫn trước và giành chiến thắng chỉ với 1 điểm chênh! Đây là chiếc cúp đầu tiên mà T-ara giành được cho “I Go Crazy Because Of You”, trừ Eunjung ra, cả 5 cô nàng còn lại đều không ngăn nổi nước mắt hạnh phúc, sung sướng. Cuối cùng thì những sự cố gắng của T-ara đã được đền đáp.

Trên sân khấu M! Countdown chiều tối 18/3, T-ara đã một lần nữa chiêu đãi các fan món “I’m Really Hurt”. Đây là lần thứ ba, T-ara mang ca khúc này “lên sàn”. Và tất nhiên là các fan vẫn được thưởng thức món “I Go Crazy Because Of You” như thường lệ. Một buổi biểu diễn công suất như thế này kết thúc có hậu bằng chiếc cúp M! Countdown thật là rất xứng đáng!

Chiến thắng trên M! Countdown đã mang về chiếc cúp đầu tiên cho “I Go Crazy Because Of You”

Vậy là với chiến thắng này, T-ara đã chặn đá tảng trên con đường rinh No.1 của KARA. Trên sân khấu Music Bank và Inkigayo cuối tuần này, ai sẽ là người giật ngôi đầu bảng?

2AM vừa trở lại đã lập tức thống trị Monkey3 realtime chart

Ngay sau khi “I Did Wrong” của 2AM ra mắt, single này đã nhảy thẳng vào No.1 Monkey3 realtime chart. Mặc dù vị trí này không giữ được lâu do sự trở lại của SNSD với “Run Devil Run” tuy nhiên nó vẫn cho thấy độ nóng ngùn ngụt của 4 chàng trai Big Hit Entertainment.

“I Did Wrong” là ca khúc đầu tiên của 2AM có vũ đạo, chính vì vậy rất đông Kpop fan mong chờ sân khấu trở lại này của các anh

Ngày 17/3, các fan đã có cơ hội chiêm ngưỡng một phần vũ đạo cho “I Did Wrong” khi xem chương trình thực tế “2AM Day”. Đây là lần đầu tiên 2AM biểu diễn vũ đạo trong ca khúc của mình, chính vì vậy mà rất đông Kpop fan nóng lòng chờ đợi sân khấu trở lại đầu tiên của các anh trên Mnet M! Countdown vào chiều tối hôm qua 18/3.

Giai điệu catchy cùng vũ đạo lạ mắt của “I Did Wrong” trên sân khấu M! Countdown của 2AM khiến fan ngất ngây

Với những giai điệu catchy được thể hiện qua 4 giọng ca khỏe khoắn, vũ đạo lạ mắt và ấn tượng, 2AM đã khiến Kpop fan không khỏi ngất ngây trước màn trở lại đầu tiên của mình trên M! Countdown. Chỉ tiếc là vào sân khấu Music Bank chiều tối nay, các fan sẽ không có cơ hội thưởng thức “I Did Wrong” vì 2AM bị trùng với lịch quay CF. Cùng chờ đợi 4 anh chàng của Big Hit trên sân khấu Music Core và Inkigayo!

Sau hai sân khấu duet tại Club Heaven vào ngày 17 và 18/3…

Ngày 3/3 năm nay, Brian Joo chính thức tung ra single “In My Head”, bản remake từ ca khúc tiếng Anh của Jason Derulo. Một tuần sau đó, cựu thành viên Fly To The Sky tiếp tục cho Kpop fan đã tai đã mắt với MV “In My Head” cũng như thông báo rằng anh sẽ biểu diễn ca khúc này cùng Jason Derulo trên sân khấu Hàn!

… Brian Joo cùng Jason Derulo đã biểu diễn “In My Head” trên M! Countdown

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections