Những điều ở Scotland khiến du khách ngạc nhiên

Thác nước biết hát duy nhất thế giới nằm ở Scotland. Khi gió thổi qua thác Mealt trên đảo Skye sẽ làm rung hàng rào bao quanh nơi ngắm cảnh và toàn bộ khu vực ngân nga những giai điệu kỳ lạ. Đây cũng là điểm ngắm cảnh ấn tượng ở Scotland.

Ở Edinburgh có rất nhiều bức tượng kỳ lạ. Trong đó có 6 bức tượng, một tác phẩm trông như bị chôn đến phần ngực nằm ngoài Thư viện Nghệ thuật hiện đại quốc gia, 4 tượng khác chìm một nửa dưới dòng sông Water of Leith và một tượng nằm ở cuối bến tàu bỏ hoang.

Đài tưởng niệm con mèo được yêu thích ở St. Andrews. Hamish McHamish là con mèo Ginger sống ở St. Andrews đến khi nó chết năm 2014. Nó sống lang thang quanh thị trấn và có rất nhiều người theo dõi trên các phương tiện mạng xã hội.

Theo sách kỷ lục Guinness, hàng cây sồi Meikleour là hàng rào cao nhất thế giới. Nó được trồng năm 1745 ở khu vực Perth và Kinross.

Con đường ngắn nhất thế giới cũng thuộc Scotland. Ebenezer Place ở thị trấn Wick chỉ dài khoảng 2 m, có từ năm 1883 khi chủ khách sạn Mackay sơn tên đường lên mặt ngắn nhất của tòa nhà.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download