Suzy, Hyeri, Seolhyun: Ba mỹ nữ 9x dẫn đầu xu thế mới của làng giải trí Kpop

Tính tới thời điểm hiện tại, có thể nói Suzy đã khẳng định được vị thế của mình với tư cách một diễn viên, không còn để lại cho khán giả ấn tượng về một nữ ca sỹ thần tượng đang "đá chéo sân". Cô nàng liên tục thử thách bản thân và biến hóa trong diễn xuất. Dù Suzy chưa có vai diễn nào vượt qua được cái bóng của "tình đầu quốc dân" trong "Architecture 101", quá trình làm mới mình không ngừng nghỉ đã khẳng định được sự nghiêm túc của nữ nghệ sỹ nhà JYP trong việc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình

Vai nữ chính của cô trong bộ phim truyền hình đình đám thời gian vừa qua "Reply 1988" mới thực sự được coi là một thành quả nghệ thuật đích thực. Trước "Reply 1988", Hyeri đã thử sức bằng các vai phụ ở một số bộ phim truyền hình, nhưng cô đều không nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả, khiến cho một làn sóng phản đối mạnh mẽ nổi lên khi có thông tin cô nàng được giao vai chính trong bộ phim được đổng đảo người xem kỳ vọng này. Tuy nhiên, Hyeri đã thay đổi định kiến của toàn bộ khán giả ngay sau đó, khi thể hiện khá tròn vai dễ thương, trong sáng và ấm áp của nhân vật trong lần diễn xuất này của mình.

Giống như hai đàn chị của mình, Seolhyun (AOA) cũng là một ca sỹ thần tượng lấn sân diễn xuất. Cô nàng bắt đầu thu hút được sự chú ý của người hâm mộ thông qua thành công chung của nhóm nhạc AOA , với những bản hit như "Short skirt", "Like a cat", "Heart attack"… Ở địa hạt phim ảnh, tuy không thật sự được đánh giá cao, khả năng diễn xuất của cô nàng vẫn được cho là tương đối ổn định, thông qua các màn thể hiện trong một số bộ phim như "Ugly Alert" (vai phụ), "Orange Marmalade" (vai chính), hay sự góp mặt trong tác phẩm điện ảnh "Gangnam Blues" hợp tác với những tên tuổi nổi tiếng như Kim Rae Won, Lee Min Ho.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections