Kpop 2015: Ai lên, ai xuống?

Năm qua, T-ara tiếp tục gặp vận xui khi phải chia tay với Areum - thành viên mới gia nhập nhóm cách đó khoảng 1 năm, kèm theo tin đồn bắt nạt một lần nữa được dấy lên, Mỹ tiến thất bại với nhiều điều tiếng không hay xung quanh buổi biểu diễn cùng Chris Brown, album tiếng Nhật không mấy thành công, trở lại Hàn với loạt sản phẩm: Bikini, Number 9, Do You Know Me? hay mới đây là Hide & Seek khá nhạt nhòa. Có thể nói, sau nhiều scandal liên tiếp, hình ảnh T-ara đang xuống dốc trầm trọng.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/am-nhac/k-pop/2013/12/kpop-2013-ai-len-ai-xuong/#ixzz3yoESUkDI

Từng là những chàng trai hot nhất nhì Kpop, 2PM luôn gây chú ý mỗi lần trở lại. Tuy nhiên, bộ đôi single trong năm qua của 6 chàng trai nhà JYP - Come Back When You Hear This Song và A.D.T.O.Y. đều không thành công như mong đợi. 2PM cũng không có hoạt động gì mới trong năm 2013 khiến cho sức hút từ nhóm đã giảm đi rõ rệt.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/am-nhac/k-pop/2013/12/kpop-2013-ai-len-ai-xuong/#ixzz3yoEWDrY8

2AM mở màn 2013 với One Spring Day và kết thúc năm với Regret đều khá chất lượng. Tuy nhiên, 4 chàng trai không thể trở nên nổi bật hơn trong thị trường âm nhạc ngày một đa dạng và năng động như hiện nay. Vẫn trung thành với Ballad và những bản tình ca nhiều cảm xúc, 2AM dường như vẫn giậm chân tại chỗ và không có nhiều đột phá so với thời gian trước đây.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/am-nhac/k-pop/2013/12/kpop-2013-ai-len-ai-xuong/#ixzz3yoEZVbmK

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections